Những năm gần đây, nhu cầu nhà ở cao cấp tăng lên kéo theo nhu cầu về cổng biệt thự cũng tăng lên nhanh chóng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí ngay cho bạn.

Đôi nét về Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng. Hải Dương thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với vai trò là một vùng trung tâm công nghiệp của toàn vùng. Năm 2019, quy mô kinh tế tỉnh Hải Dương đứng thứ 5 trong khu vực các tỉnh trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, đứng thứ 11 trong cả nước, thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 19. Nền kinh tế tỉnh Hải Dương rất phát triển và còn có tiềm năng rộng mở trong tương lai. Hải Dương còn có rất nhiều đặc sản như bánh đậu xanh, bánh đa, vải thiều,…cùng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp thu hút rất nhiều khách thập phương tới tham quan, thưởng lãm.

Mẫu cổng biệt thự Hải Dương chữ Phúc

Báo giá cổng biệt thự Hải Dương

Theo khảo sát của Đức Minh tại Hải Dương, nhu cầu thi công, lắp đặt các loại cổng biệt thự đang tăng lên rất cao. Để có được một bộ cổng ưng ý nhất, có thể sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau như hợp kim nhôm đúc, đồng, sắt, gỗ,…mỗi loại lại có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn loại cổng biệt thự phù hợp với ngôi nhà của mình.

Có rất nhiều đơn vị thi công các loại cổng biệt thự Hải Dương nhưng mỗi nơi lại đưa ra một mức giá khác nhau khiến mọi người bối rối. Tại sao lại có sự khác biệt đến vậy ở mỗi đơn vị?

Đó là bởi vì giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào chất liệu, tay nghề của nhân công cũng như công nghệ mà từ đó sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng, giá thành khác nhau.

Giá thành cổng biệt thự Hải Dương phụ thuộc vào giá vật liệu đầu vào cũng như trình độ của đơn vị thi công

Thông thường, trên thị trường, giá thành của cổng biệt thự Hải Dương được chia ra thành từng nhóm sản phẩm.

Đối với cổng biệt thự hợp kim nhôm đúc, giá dao động từ 9.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng/m2 sản phẩm. 

Đối với cổng biệt thự bằng đồng, giá một bộ cổng từ 50.000.000 đến 60.000.000 đồng/m2. Sở dĩ, giá cổng biệt thự bằng đồng đắt như vậy là do trên thị trường, giá đồng cũng không hề rẻ. 

Đối với cổng sắt, giá dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng/m2 đối với cổng bình thường, ít họa tiết hoa văn, nhưng đối với loại cổng biệt thự, giá thành sẽ cao hơn vì phải thêm công đoạn gia công các họa tiết. 

Cổng gỗ biệt thự thường có giá dao động trong khoảng 10.000.000 đến 15.000.000 đồng đối với loại cổng gỗ thông thường và sử dụng vật liệu gỗ phổ biến, không phải gỗ quý.

mức giá cổng biệt thự Hải Dương dao động tùy theo chất liệu làm cổng

 

Đơn vị thi công cổng biệt thự Hải Dương uy tín

Tại Hải Dương có khá nhiều đơn vị nhận thi công, sản xuất các sản phẩm cổng biệt thự. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là đơn vị sản xuất uy tín. Dó đó, quý khách hàng phải đặc biệt tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị nào đó.

Công ty của chúng tôi – Đức Minh – chuyên nhận thi công, lắp đặt các loại cổng biệt thự tại Hải Dương với chất lượng nổi bật cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Khi nói về chất lượng, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm cổng biệt thự Hải Dương hàng đầu với đội ngũ nghệ nhân, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng công nghệ sản xuất V-process tiên tiến chắc chắn sẽ khiến bất kỳ khách hàng nào cũng phải hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Mẫu cổng biệt thự hải Dương đẹp

Một số hình ảnh cổng biệt thự Hải Dương đẹp

 

Cùng tham khảo một số mẫu cổng biệt thự đẹp khác của chúng tôi tại đây nhé

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất: xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Email: Maucongnhom@gmail.com

Website: maucongnhomduc.com

Hotline: 0932.073.222