Nhà đẹp là điều mà ai cũng mong muốn, sở hữu một căn biệt thự đẹp là chưa đủ, chúng ta cần một bộ cổng xứng tầm để tôn vẻ đẹp ấy lên gấp nhiều lần. Nhưng giá của một bộ cổng biệt thự là bao nhiêu? Bài viết này của Đức Minh sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Cổng nhà biệt thự thường làm bằng chất liệu gì?

Hiện nay, cổng nhà biệt thự được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu lại có một đặc điểm riêng. Chất liệu đầu vào chính là điểm mấu chốt quyết định thời gian thi công cũng như giá thành của cổng nhà biệt thự. Khi lựa chọn, tốt nhất là bạn nên cân nhắc kỹ càng xem loại nào phù hợp nhất với không gian và tài chính của gia đình mình nhé.

Thông thường, những vật liệu làm cổng nhà biệt thự thường được sử dụng là gỗ, đá, sắt, thép, đồng, gang, inox, hợp kim nhôm đúc. Trong đó những lại vật liệu như: sắt, đồng, hợp kim nhôm đúc, nhất là hợp kim nhôm đúc rất được ưa chuộng vì những đặc tính như dễ chế tác, nhẹ , độ bền vượt trội và giá thành không quá cao.

Mẫu cổng nhôm đúc logo cúp
Mẫu cổng nhôm đúc logo cúp

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Vì sao nên lựa chọn nhôm đúc là chất liệu làm cổng nhà biệt thự

Trong rất nhiều chất liệu sử dụng làm cổng nhà biệt thự, hợp kim nhôm đúc nổi lên như một ứng cử viên sáng giá đánh bại mọi đối thủ còn lại. Vì sao hợp kim nhôm đúc lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy điểm qua một vài đặc tính vượt trội của hợp kim nhôm đúc như sau:

Nhẹ, dễ chế tác

So với đồng có khối lượng riêng là 8,96 g/cm3, sắt là 7,87 g/cm3, khối lượng riêng của nhôm là 2,7g/cm3, nhẹ bằng ⅓ đồng và ½ sắt do đó, hợp kim nhôm đúc rất dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt cũng như sử dụng.

Thêm vào đó, hợp kim nhôm đúc còn chứ các chất khác với những đặc tính như:

  • mangan: khả năng chống mài mòn tốt
  • magie: tính hàn tốt
  • đồng: tính gia công cao
  • kẽm: có độ bền cao

Những chất trên khiến cho hợp kim nhôm đúc không những nhẹ mà còn rất dễ dàng trong chế tác và tạo kiểu cho sản phẩm

Độ bền cao

Do hợp kim nhôm khi để ngoài môi trường một thời gian, thành phần nhôm sẽ bị oxi hóa tạo ra Al2O3 là một chất có tác dụng như màng bọc bảo vệ cổng nhà biệt thự của bạn khỏi những tác động bào mòn từ môi trường. Trong trường hợp này, nếu là sắt sẽ sinh ra Fe2O3 là rỉ sắt mà chúng ta thường thấy gây mất thẩm mĩ.

Tính thẩm mĩ cao

Là một vật liệu với ưu điểm như vậy, càng tuyệt vời hơn nếu như hợp kim nhôm đúc đem lại tính thẩm mĩ cho căn biệt thự của gia chủ. Với đặc tính dễ chế tác, không quá cứng như các vật liệu khác, các nghệ nhân của Đức Minh có thể dễ dàng đục trạm, tạo kiểu lên trên mặt cổng khiến cho bộ cổng đã sang trọng nay lại thêm phần rực rỡ.

Ta có thể sơn thêm những lớp sơn tĩnh điện với màu sắc phù hợp với tone màu của căn nhà để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất.

Báo giá cổng nhà biệt thự nhôm đúc
Báo giá cổng nhà biệt thự nhôm đúc

Báo giá cổng nhà biệt thự nhôm đúc

Trên thị trường, giá của cổng nhà biệt thự nhôm đúc giao động trong khoảng từ 9.000.000 đến 12.000.000 đồng. Vì sao lại có sự chênh lệch về giá giữa những nhà cung cấp khác nhau?

Đó là bởi vì sự cạnh tranh trên thị trường buộc lòng các nhà cung cấp phải hạ thấp giá thành hết mức có thể để lôi kéo khách hàng. Thêm vào đó, sự khác biệt về nguyên liệu đầu vào, mức độ hoàn thiện cũng như hoa văn đục trạm trên mặt cổng cũng góp phần không nhỏ cho sự khác biệt về giá thành này.

Một số mẫu cổng biệt thự nhôm đúc đẹp

Mẫu cổng nhà biệt thự mã đáo thành công
Mẫu cổng nhà biệt thự mã đáo thành công
Mẫu cổng nhà biệt thự Buckingham
Mẫu cổng nhà biệt thự Buckingham
Mẫu cổng nhà biệt thự chữ phúc
Cổng nhôm đúc chữ phúc
Công trình Cổng nhôm đúc tại Phú Thọ
công trình cổng biệt thự đẹp mà Đức Minh thi công
Công trình cổng nhôm đúc tại Thái Bình
mẫu cổng biệt thự đẹp

Trên đây là một số thông tin đặc điểm và giá  của cổng nhà biệt thự quý khác hàng có nhu cầu lắp đặt cổng nhôm đúc, cổng biệt thự vui lòng liên hệ với chúng tôi để chọn lựa được những mẫu cổng đẹp nhất hiện nay trên thị trường.

Các mẫu cổng nhà biệt thự đẹp tại Đức Minh