Cuộc sống ngày một phát triển, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi che mưa che nắng cho chúng ta nữa mà nó đã trở thành một nơi để gia chủ thể hiện đẳng cấp cũng như cái gu thưởng thức cái đẹp của riêng mình, một bộ cổng biệt thự đẹp sẽ giúp các bạn đạt được điều đó. Nếu bạn vẫn còn đang không biết lựa chọn mẫu thiết kế cổng biệt thự nào phù hợp, đừng chần chừ tham khảo những mẫu cổng biệt thự Bắc Ninh của chúng tôi nhé.

Đôi nét về Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh nằm ở đồng bằng Bắc Bộ nước ta. mặc dù là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam nhưng nền kinh tế của Bắc Ninh lại rất phát triển. Bắc Ninh cũng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Công nghiệp và công nghệ thông tin là những động lực quan trọng trong phát triển của tỉnh. Khi tách tỉnh, Bắc Ninh là tỉnh thuần nông với nền công nghiệp kém phát triển. Tuy nhiên những năm gần đây, Bắc Ninh là tỉnh có quy mô công nghiệp lớn thứ 5 cả nước và luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước. Bắc Ninh trong tương lai hứa hẹn sẽ là “thung lũng công nghệ” của cả nước với sự tập trung của các tập đoàn công nghệ cao như Samsung, Canon,…

công trình cổng biệt thự tại Bắc Ninh

Cổng biệt thự Bắc Ninh phù hợp với từng phong cách nhà ở 

Biệt thự phong cách Châu Âu

Biệt thự phong cách cổ điển

Đối với lối biệt thự phong cách cổ điển, điểm nhấn chính là sự tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng đường nét thiết kế, những đường bo mảnh, thanh nhã kết hợp trên phông nền trắng vàng tạo nên sự xa hoa, quý phái tột đỉnh cho căn biệt thự. Không giống như phong cách thiết kế hiện đại, lối biệt thự phong cách cổ điển xử lý những đường nét rất khéo, khiến chúng không còn quá góc cạnh mà mềm mại, tinh tế.

Đối với cổng biệt thự Bắc Ninh,những bộ cổng đồ sộ với đường nét hoa văn cầu kỳ, chất lượng sang trọng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Cổng biệt thự nhà vườn 4
Một mẫu cổng dành cho biệt thự phong cách cổ điển sang trọng

Biệt thự phong cách Tân cổ điển

Là sự hòa trộn hoàn hảo giữa phong cách biệt thự cổ điển và hiện đại. Những đường nét hoa văn cầu kỳ đã được tinh giảm đối với biệt thự tân cổ điển nhưng vẫn giữ được cái hồn cổ kính của phong cách biệt thự cổ điển. Màu sắc thường được sử dụng trong thiết kế biệt thự Bắc Ninh tân cổ điển thường là màu trắng vàng.

Biệt thự tân cổ điển thường đi cùng với những mẫu cổng thiên về họa tiết hoa văn hoa lá muông thú nhưng được tiết chế đi về hình ảnh, tạo độ thoáng nhất định để không gian không bị bí và không phù hợp với phong thủy nhà ở.

công trình cổng biệt thự Bắc Ninh quý phái, đẳng cấp

Biệt thự phong cách Á Đông

Đây là kiểu biệt thự đang lên ngôi trong thời gian gần đây. Rất nhiều người có xu hướng quay về với những giá trị truyền thống trong kiến trúc và xây dựng với chất liệu thường được sử dụng là gỗ, đường nét đục chạm tỉ mỉ.

Loại cổng phù hợp với kiểu biệt thự này là những cổng có họa tiết hoa lá, chim thú theo phong cách Á Đông bao gồm những bức tranh phong thủy, tứ bình,….để làm tăng thêm vẻ đẹp truyền thống cho ngôi nhà nói chung cũng như cổng biệt thự nói riêng.

Mẫu cổng bát mã truy phong phù hợp với biệt thự phong cách Á

Một số hình ảnh thi công cổng biệt thự Bắc Ninh

Mẫu cổng nhôm biệt thự tân cổ điển
những mẫu cổng sang trọng, đẳng cấp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các căn biệt thự
bộ cổng nhôm đúc sang trọng cổ điển

Cùng tham khảo một số mẫu cổng biệt thự đẹp khác của chúng tôi tại đây nhé

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất: xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Email: Maucongnhom@gmail.com

Website: maucongnhomduc.com

Hotline: 0932.073.222