Cổng biệt thự tại Ninh Bình cho công ty Đức Minh sản xuất đảm bảo chất lượng vượt trội, bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi tuyệt vời. Đức Minh cam kết sẽ đem lại vẻ đẹp vương giả, sang trọng cho căn biệt thự của bạn.

Đôi nét về Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng. Ninh Bình có vị trí quan trọng của cửa ngõ miền Bắc. Đây là nơi giao lưu kinh tế, văn hóa giữa khu vực châu thổ sông Hồng với Bắc Trung Bộ, giữa đồng bằng Bắc Bộ với vùng núi Tây Bắc. Thế mạnh nổi bật của Ninh Bình là ngành công nghiệp vật liệu và du lịch. Nơi đây đã được nhận tới 4 danh hiệu UNESCO với quần thể danh thắng Tràng An, ca trù, tín ngưỡng thờ Mẫu, khu dự trữ sinh quyển thế giới Bãi Ngang và rất nhiều cảnh đẹp khác thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan, thưởng lãm.

 

Cổng biệt thự Ninh Bình giá bao nhiêu

Một sản phẩm để có thể lọt vào “mắt xanh” của người tiêu dùng thì phải đảm bảo được các yếu tố như chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà quan trọng không kém đó chính là giá thành hợp lý. Đối với cổng biệt thự, để đảm bảo đem lại vẻ sang trọng, quyền quý vương giả cho căn biệt thự của bạn thì những chất liệu thường được sử dụng là hợp kim nhôm đúc, đồng,…

Thông thường, trên thị trường, mức giá của những nguyên liệu như thế này là không hề rẻ. Đối với hợp kim nhôm đúc, giá dao động từ 9.000.000 đồng – 12.000.000 đồng/m2 sản phẩm và 50.000.000 – 60.000.000 đồng/m2 sản phẩm đối với cổng đồng. Tuy có một mức giá không hề dễ chịu nhưng chất lượng và độ sang trọng mà những chất liệu cổng biệt thự đó đem lại thì không thể bàn cãi.

Địa chỉ thi công lắp đặt cổng biệt thự Ninh Bình uy tín

Quá nhiều đơn vị thi công, lắp đặt sản phẩm cổng biệt thự Ninh Bình trên thị trường có thể làm quý khách hàng bối rối, do đó, các bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thật uy tín để tránh viễn cảnh “tiền mất tật mang”.

Trường thành từ làng quê đúc đồng nhôm Nam Định, công ty Đức Minh được thành lập tới nay đã được một thời gian dài và có chỗ đứng trên thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân lành nghề của mình, nay kết hợp thêm công nghệ sản xuất V-process tiên tiến khiến cho chất lượng của cổng biệt thự Đức Minh luôn vượt trội trên thị trường. Chúng tôi cũng luôn cam kết bảo hành dài hạn, sự an toàn, sang trọng của gia đình bạn là niềm tự hào của công ty chúng tôi.

Một số hình ảnh cổng biệt thự Ninh Bình

Cổng đồng đúc cho biệt thự

 

 

Công trình Cổng nhôm đúc tại Phú Thọ

Công trình cổng nhôm đúc tại Bắc Ninh

Công trình cổng nhôm tại Thái Nguyên

Công ty cũng nhận thi công, lắp đặt cổng biệt thự trên địa bàn các huyện thuộc tỉnh Ninh Bình: Thành phố Tam Điệp, huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư, huyện Kim Sơn, huyện Nho Quan, huyện Yên Khánh, huyện Yên Mô.

Cùng tham khảo một số mẫu cổng biệt thự đẹp khác của chúng tôi tại đây nhé

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất: xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Email: Maucongnhom@gmail.com

Website: maucongnhomduc.com

Hotline: 0932.073.222