Nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn cổng nhôm đúc 4 cánh cho công trình của mình? Đây chính là nơi dành cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý độc giả sản phẩm cổng nhôm đúc đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia chủ. Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của cổng nhôm đúc để bạn có thể cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Ưu điểm của cổng nhôm đúc 4 cánh

Cổng nhôm đúc 4 cánh luôn đi liền với những căn biệt thự, công ty sang trọng nhưng không chỉ vì có vẻ ngoài ấn tượng mà cổng nhôm đúc 4 cánh được ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài điểm mạnh không thể không kể tới của cổng nhôm đúc 4 cánh nhé:

  • Điểm đầu tiên khi nói đến cổng 4 cánh đó chính độ bền tuyệt vời,chống chịu trước những kiểu thời tiết cực đoan trong thời gian dài mà không bị rỉ sét hay mọt méo, đảm bảo chắc chắn, bảo vệ ngôi nhà tốt nhất
  • Cổng biệt thự đẹp 4 cánh cũng vô cùng đa dạng về hoa văn, họa tiết.Dù căn nhà của bạn theo phong cách châu Âu cổ điển hay Á Đông trầm mặc,vẫn có những mẫu thiết kế phù hợp với tính cách của gia chủ và kết cấu của ngôi nhà. Bạn có thể chọn cổng với kiểu dáng đơn giản đến phức tạp, phong cách thiết kế cổ điển hay hiện đại.
  • Về màu sắc, cổng biệt thự đẹp Hà Nội 4 cánh có màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sơn nào bạn ưa thích. Các màu sắc đều đảm bảo phù hợp với phong thủy cũng như bố cục màu sắc tổng thể ngôi nhà của bạn.
  • Hiện nay, cổng biệt thự đẹp Hà Nội 4 cánh còn nâng cao tính an toàn cho ngôi nhà bằng cách tích hợp chuông báo, camera,…đầy tiện lợi.

Nhược điểm của cổng nhôm đúc 4 cánh

Ngoài những ưu điểm kể trên thì với thiết kế 4 cánh, cổng nhôm đúc vẫn tồn tại một số hạn chế sau:

  • Với đặc điểm kích thước lớn nên sẽ khó khăn hơn cho đơn vị thi công trong vận chuyển và lắp đặt
  • Cổng nhôm đúc 4 cánh không phù hợp với những nơi có diện tích hẹp bởi lẽ với vẻ ngoài đồ sộ, sẽ khiến cho những nơi không gian hẹp trở nên bí bách. Do vậy, những gia đình nào dành cho cổng một diện tích lớn mới nên lựa chọn cổng nhôm đúc 4 cánh.

Mỗi công trình nhà khác nhau, diện tích và mục đích khác nhau nên cần phải cân nhắc để lựa chọn cổng biệt thự đẹp Hà Nội phù hợp nhất. Đối với cổng 4 cánh hiện đại sẽ phù hợp với những nhà có diện tích rộng, biệt thự, công ty lớn để tạo nên sự bề thế, cân xứng và thuận tiện cho xe oto ra vào.

Những mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh đẹp

Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 1
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 1
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 2
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 2
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 3
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 3
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 5
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 5
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 6
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 6
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 7
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 7
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 8
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 8
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 9
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 9
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 10
Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh 10

Trên đây là một số mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh đẹp. Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu cổng biệt thự của chúng tôi tại đây! Ngoài ra để có những mẫu cổng độc lạ theo sở thích yêu cầu của quý khách hàng vui lòng liên hệ để được thiết kế riêng biệt cho ngôi nhà của mình.