Cuộc sống phát triển, đã hết cái thời mà mọi người ai cũng phải chen chúc trong những khu tập thể chật chội, những ngôi nhà cấp 4 sập xệ. Mọi người càng ngày càng có điều kiện và mong muốn được sống trong không gian riêng của mình. Một trong những thứ góp phần thể hiện điều đó chính là căn biệt thự, thứ không chỉ là nơi che mưa tránh nắng mà ngày nay còn thể hiện cá tính của mỗi người. Để tạo nên một tổng thể hài hòa, căn biệt thự thôi là chưa đủ. Bạn cần có một bộ cổng đẹp phù hợp với căn biệt thự của mình. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý về những bộ cổng nhôm đúc đẹp phù hợp với phong cách của từng căn biệt thự.

Bộ cổng nhôm đúc phong cách Á Đông.

Mỗi phong cách thiết kế đều có một đặc điểm riêng. Những căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Á Đông có đặc điểm thiết kế đơn giản, tinh tế, hợp phong thủy, gần gũi với thiên nhiên. Phong cách này hiện nay đang được rất nhiều người ưa thích sử dụng, từ những căn biệt thự, nhà phố sang trọng đến những căn hộ chung cư bởi những nét duyên dáng cổ điển mà phong cách Á Đông đương đại mang lại.

Bộ cổng nhôm đúc thiết kế phù hợp với phong cách Á Đông thường có họa tiết hình kỉ hà, những hoa văn dây thanh mảnh hay những bức tranh phong thủy bốn mùa tuy đồ sộ, bề thế mà không hề phô trương.

Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài mẫu cổng biệt thự nhôm đúc cho nhà ở phong cách Á Đông nhé.

Mẫu cổng nhôm anh hùng tương ngộ
Mẫu cổng nhôm anh hùng tương ngộ
Mẫu cổng nhôm đúc song long hội tụ
Mẫu nhôm đúc hoa mai hoá rồng
Mẫu cổng bốn cánh tùng cúc trúc mai

Bộ cổng nhôm đúc phong cách châu Âu.

Căn biệt thự mang phong cách chấu Âu cổ điển đem lại cảm giác quyền quý, hào sảng. Khi thiết kế những căn nhà theo phong cách này thường sử dụng những tông màu ấm như be, cam, nâu sẫm hoặc nâu tạo cảm giác xa hoa quyền quý.

Kiểu thiết kế biệt thự mang phong cách Tây phương rất phù hợp với những bộ cổng nhôm đúc sang trọng. Để phù hợp với concept thiết kế của ngôi nhà, bộ cổng nên được sơn giả cổ màu nâu sậm để đem lại vẻ cổ điển, quý phái.

Một số mẫu cổng nhôm đúc đẹp phù hợp với biệt thự phong cách châu Âu cho bạn tham khảo.

Mẫu cổng sư tử sánh đôi

Mẫu cổng nhôm Buckingham
Mẫu cổng nhôm đơn giản, thanh lịch
Mẫu cổng nhôm đơn giản, thanh lịch

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất: xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Email: Maucongnhom@gmail.com

Website: maucongbietthu.com

Hotline: 0932.073.222