Đôi nét về Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta và cũng là cửa ngõ, trung tâm kinh tế liên tỉnh phía Bắc. Phú Thọ nằm trong vùng đô thị Hà Nội và hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng nên nơi đây rất có tiềm năng để phát triển kinh tế. 

Phú Thọ còn là nơi sở hữu nền văn hóa rực rỡ, lâu đời. Đây chính là nơi khởi nguồn nền văn minh của người Việt cổ từ ngàn đời xưa. Có rất nhiều lễ hội, chùa chiền nổi tiếng tại Phú Thọ, có thể kể đến như lễ hội đền Hùng, lễ hội đền mẹ Âu Cơ, hội chọi trâu Phù Ninh,…

Trong tương lai, Phú Thọ không chỉ phát triển thành một tỉnh có thế mạnh về công nghiệp mà còn là nơi lưu trữ những giá trị truyền thống quý giá của Việt Nam.

Tư vấn lựa chọn cổng biệt thự Phú Thọ

Muốn có một căn biệt thự đẹp, trước hết phải xác định được phong cách chủ đạo cho tổ ấm của gia đình mình. Có thể kể đến những phong cách như: cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

Phong cách biệt thự cổ điển

Đây là phong cách chú trọng đến những đường nét tỉ mỉ. Mỗi chiếc cột hay góc nhà đều được chăm chút đến độ tinh xảo nhất. Một bộ cổng nhôm đúc với những đường nét hoa văn cầu kỳ sẽ rất phù hợp với phong cách này và đem lại cho căn biệt thự của bạn sự sang trọng bậc nhất.

cổng nhôm đúc tỳ hưu

Phong cách biệt thự tân cổ điển

Là sự tổng hòa giữa phong cách biệt thự cổ điển và hiện đại. Không hình khối như phong cách hiện đại cũng không quá mềm mại như phong cách biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển vừa đem lại cảm giác cổ kính nhưng cũng không kém phần hiện đại. Đây là loại biệt thự rất được các gia chủ ưa thích hiện nay.

Loại cổng phù hợp với biệt thự tân cổ điển là loại cổng với những đường nét đơn giản, tiết chế những hoa văn không cần thiết để hạn chế sự nặng nề cho ngôi nhà, tuy nhiên, không vì thế mà mất đi vẻ uy nghi sang trọng cần có.

Cổng đồng đúc cho biệt thự
Mẫu Cổng đồng đúc cho biệt thự

Mẫu cổng nhôm đúc logo cúp
Mẫu cổng nhôm đúc logo cúp

Phong cách biệt thự hiện đại

Đây là phong cách rất được các gia chủ trẻ tuổi ưa thích lựa chọn. Những đường nét mềm mại hoa văn không còn nữa, thay vào đó, không gian và cách bố trí vật dụng được gia chủ tận dụng hết mức có thể.

Loại cổng biệt thự phù hợp với phong cách này là loại cổng đơn giản, gồm những thanh kim loại ghép lại song song với nhau tạo ra mặt thoáng vừa phải khiến căn biệt thự của bạn không bị bí bách.

mẫu cổng biệt thự hiện đại

 

Đơn vị sản xuất cổng biệt thự Phú Thọ uy tín

Chất lượng sản phẩm bên cạnh mẫu mã là những tiêu chí mà mọi vị khách quan tâm. Đến với Đức Minh, các bạn sẽ được thỏa mãn tất cả những tiêu chí đó, dù cho có khắt khe nhất. Với đội ngũ kỹ sư, nhân công lành nghề đến từ Nam Định cùng công nghệ sản xuất V-process tiên tiến, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đức Minh cùng đội ngũ chuyên gia của mình luôn đi đầu những xu hướng thiết kế trên thị trường, do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Đức Minh không chỉ phục vụ khách hàng tại thành phố Việt Trì, bất kỳ bạn ở nơi đâu tại Phú Thọ, chúng tôi đều có thể phục vụ

Huyện Cẩm Khê, huyện Đoan Hùng, huyện Hạ Hòa, huyện Lâm Thao, huyện Phù Ninh, huyện Tam Nông, huyện Tân Sơn, huyện Thanh Ba, huyện Thanh Sơn, huyện Thanh Thủy, huyện Yên Lập.

Cùng tham khảo một số mẫu cổng biệt thự đẹp khác của chúng tôi tại đây nhé

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất: xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Email: Maucongnhom@gmail.com

Website: maucongnhomduc.com

Hotline: 0932.073.222