Đôi nét về Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Cách trung tâm Hà Nội 75km và theo quy hoạch, Thái Nguyên là tỉnh thuộc vùng thủ đô Hà Nội.

Thái Nguyên cùng với Bình Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai và Bắc Giang được đánh giá là 1 trong 5 tỉnh có cơ sở hạ tầng tốt nhất 2019, tỉnh này cũng là một trong những trung tâm công nghiệp lớn trên cả nước.

Thái Nguyên là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội của của vùng Đông Bắc hay cả vùng trung du và miền núi Bắc Bộ. Nơi đây cũng là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn với hàng chục trường đại học, cao đẳng cũng như viện nghiên cứu.

Trong tương lai, Thái Nguyên sẽ phát triển thành trung tâm kinh tế, chính trị lớn của miền Bắc nó riêng và cả nước nói chung.

Những tiêu chí lựa chọn cổng biệt thự Thái Nguyên

Lựa chọn cổng biệt thự Thái Nguyên theo trạch mệnh

Dù gia chủ có theo đuổi phong cách biệt thự như thế nào thì phong thủy cổng chính là điều mà không ai có thể bỏ qua. Sau đây, Đức Minh xin được nêu một vài lưu ý nho nhỏ cho quý khách khi lựa chọn cổng biệt thự tại Thái Nguyên nhé.

Với người mệnh thổ, màu sắc cổng biệt thự phù hợp sẽ là màu vàng, nâu, cổng nên thiết kế kiểu vuông vức, chất liệu khuyên dùng là đá, gạch.

Với gia chủ mệnh kim, bộ cổng có chất liệu kim loại rất được khuyên dùng, kiểu dáng vòng cung, màu sắc trắng, vàng ánh kim là phù hợp.

Gia chủ mệnh thủy không nên sử dụng bộ cổng với những họa tiết quá thô cứng, loại họa tiết khuyên dùng là sóng nước mềm mại, màu sắc xanh, đen để đem đến nhiều tài lộc nhất cho gia đình.

Màu xanh là màu khuyên dùng cho người mệnh mộc, những bộ cổng bằng gỗ với những thanh được gắn song song với nhau là tốt nhất cho gia chủ.

Người mệnh hỏa nên dùng loại cổng có những họa tiết bắt chéo, nhìn quả trám, nhọn được sơn màu đỏ, nâu để đem lại tài lộc.

Cổng biệt thự nhà vườn 4
Một mẫu cổng vô cùng độc đáo, mới lạ lại khéo léo phô bày sự giàu sang, bề thế của gia chủ.

Những lưu ý khi xây dựng cổng biệt thự Thái Nguyên

Những điều cần tránh khi xây dựng cổng biệt thự Thái Nguyên cho gia chủ:

  • Lối vào cổng không được quá hẹp, vì như vậy theo phong thủy, sinh khí sẽ hạn chế vào nhà, rất không tốt cho gia chủ
  • Cần loại bỏ cây to, các vật cản lớn trong lối dẫn vào cổng vì cây to được cho là nơi trú ngụ của những thứ không sạch sẽ, có thể gây rắc rối cho gia chủ.
  • “Nhà cao” thì “cửa rộng”, bộ cổng phải có độ lớn phù hợp với ngôi nhà. Không chỉ theo phong thủy mà tính theo tỉnh thẩm mỹ, nhà quá to mà cổng quá hẹp cũng gây ra sự mất cân đối cho không gian nhà ở của bạn.

Một số hình ảnh cổng biệt thự Thái Nguyên cho các bạn tham khảo

Công trình Cổng Nhôm Đúc Tại Hưng Yên
Công trình Cổng Nhôm Đúc Tại Thái Nguyên
Công trình cổng nhôm đúc biệt thự tại Hà Nội
Công trình cổng nhôm đúc biệt thự
công trình cổng nhôm đúc đẹp

Cùng tham khảo một số mẫu cổng biệt thự đẹp khác của chúng tôi tại đây nhé

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất: xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Email: Maucongnhom@gmail.com

Website: maucongnhomduc.com

Hotline: 0932.073.222