Chuyển tới nội dung
Trang chủ » วลีอังกฤษ: ทำความรู้จักกับคำที่ใช้บ่อยในภาษาอังกฤษ

วลีอังกฤษ: ทำความรู้จักกับคำที่ใช้บ่อยในภาษาอังกฤษ

 • bởi
25 วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน

วลีอังกฤษ: ทำความรู้จักกับคำที่ใช้บ่อยในภาษาอังกฤษ

25 วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน

Keywords searched by users: วลีอังกฤษ วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ, วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ, วลีภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อย, วลีภาษาอังกฤษ น่ารักๆ, idiom ที่ใช้บ่อย, วลีภาษาอังกฤษ ให้กําลังใจ, ประโยควลีภาษาอังกฤษ, idiom ภาษาอังกฤษ พร้อม ตัวอย่าง

วลีอังกฤษ: ความหมายและวิธีใช้เพื่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

วลีอังกฤษคือชุดคำที่มักใช้ร่วมกันเพื่อสร้างความหมายที่ชัดเจนในภาษาอังกฤษ วลีเหล่านี้มักถูกสร้างขึ้นโดยจับคู่คำ เพื่อสื่อสารหรือสื่อความคิดเต็มประสิทธิภาพ ในบทความนี้ เราจะสำรวจและอธิบายเกี่ยวกับการอธิบายความหมายของวลีอังกฤษและวิธีใช้วลีเหล่านี้ในประโยคต่าง ๆ

การอธิบายความหมายของวลีอังกฤษ

วลีอังกฤษมักถูกใช้เพื่อสื่อถึงความหมายที่สำคัญหรือมีความหมายที่เฉพาะเจาะจง ในส่วนนี้เราจะพิจารณาวลีที่ใช้ในการเล่าเรื่องลักษณะต่าง ๆ เพื่อให้เข้าใจและใช้0วลีเหล่านี้ได้อย่างถูกต้อง

1. “It’s raining cats and dogs” (ฝนตกหนักมาก): วลีนี้ใช้เพื่ออธิบายว่ามีฝนตกหนักอย่างไม่สบายตัว ถึงแม้ว่าส่วนประกอบของวลีนี้จะไม่มีความหมายที่แท้จริง แต่ผู้ฟังหรือผู้อ่านจะเข้าใจถึงความหมายและอารมณ์ที่ต้องการสื่อถึง

2. “Break a leg” (ขอให้โชคดี): วลีนี้ใช้เพื่อประกาศความปรารถนาที่ดีในการทำงาน วลีนี้บ่งบอกถึงความมั่นใจและความตั้งใจที่ดีในการบรรเลงหรือการแสดง

3. “The ball is in your court” (เขาถึงคราดใส่เราแล้ว): วลีนี้ใช้เพื่อถามหรือเรียกร้องให้คนอื่นตัดสินใจหรือดำเนินการต่อไป วลีนี้เปรียบเสมือนการโยกย้ายลูกบอลไปยังฝั่งตรงข้ามและเรียกให้ผู้เล่นอีกฝ่ายทำหน้าที่ต่อไป

4. “Actions speak louder than words” (การกระทำมีน้ำหนักมากกว่าคำพูด): วลีนี้เน้นความสำคัญของการกระทำและพฤติกรรมที่ให้ได้ผลมากกว่าคำพูด วลีนี้บ่งชี้ถึงความสำคัญของการลงมือปฏิบัติแทนการแสดงความคิดเห็นเพียงส่วนเล็กด้วยคำพูดเท่านั้น

5. “A piece of cake” (ง่ายที่สุด): วลีนี้ใช้เพื่อบ่งบอกว่าสิ่งใดก็ไม่ยากเลย เช่นงานที่เราจะทำลำบากแสนยากแต่ในสายงานของคนอื่น ๆ เป็นเรื่องง่าย ๆ

การใช้วลีอังกฤษในประโยค

การใช้วลีอังกฤษในประโยคช่วยให้การสื่อสารมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยความหมายที่เฉพาะเจาะจง ได้ผลออกมาดีในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ

ตัวอย่างประโยคที่ใช้วลีอังกฤษ:

1. “I’m over the moon right now! I finally got that promotion I’ve been working hard for.”
(ฉันรู้สึกมีความสุขมาก! ฉันได้โปรโมชั่นที่พยายามทำเพื่อมานาน)

2. “Let’s hit the books and prepare for the upcoming exams.”
(มาเริ่มอ่านหนังสือเตรียมตัวสำหรับการสอบที่กำลังจะเกิดขึ้น)

3. “I’m sorry, but I can’t make it to the party. I’m swamped with work at the moment.”
(ขอโทษนะ แต่ฉันไปไม่ได้เล่นปาร์ตี้ เพราะงานตอนนี้ตกหนักมาก)

4. “I’ve been burning the midnight oil to meet the project deadline.”
(ฉันทำงานระดับดึกดื่นเพื่อที่จะส่งโครงการภายในระยะเวลาที่กำหนด)

5. “I’m not feeling myself today. I think I have a case of the Monday blues.”
(ฉันรู้สึกไม่ค่อยดีวันนี้ ฉันคิดว่าฉันอาจมีอาการเสียววันจันทร์)

วลีอังกฤษที่ใช้ในสถานการณ์ทั่วไป

วลีอังกฤษที่ใช้ในสถานการณ์ทั่วไปมีความหมายที่เป็นทั่วไปและถูกใช้บ่อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ดังต่อไปนี้คือบางวลีที่ใช้ได้บ่อย…

(ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างเป็นภาษาอังกฤษ

Categories: นับ 95 วลีอังกฤษ

25 วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน
25 วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน

วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ

วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ

วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ เป็นส่วนหนึ่งของภาษาอังกฤษที่มีความสำคัญและใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสารระหว่างคนสองคนหรือคนกับกลุ่มคน วลีหมายถึงกลุ่มคำที่มีความหมายที่เดียวกัน ซึ่งจะถูกใช้ในบทสนทนาเพื่อสื่อสารหรือสื่อความหมายต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริบทที่รู้จักจากการส่งเสริมความเข้าใจเพื่อให้คนอื่นเข้าใจความคิดหรือความรู้สึกของเราได้ดีมากขึ้น

วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ มีหลายแบบและมีจำนวนมากที่สุด ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับบางวลีอังกฤษที่มีความหมายดีๆ ที่ควรรู้เพื่อเสริมสร้างการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในภาษาอังกฤษ

1. “How are you?”

วลีนี้เป็นอย่างหนึ่งในวลีที่ใช้บ่อยที่สุดในการสนทนาหรือสอบถามเพื่อสอบถามเกี่ยวกับสภาพอารมณ์ของคนที่เราต้องการทราบ วลี “How are you?” หมายถึง “คุณสบายดีไหม?” ซึ่งเป็นวลีที่ใช้โดยทั่วไปในการถามถึงสภาพอารมณ์หรือความเป็นอยู่ของคนอื่น เช่น ในการสนทนาทั่วไประหว่างเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือคนที่รู้จักกันอย่างใกล้ชิด

ตัวอย่างประโยคที่ใช้ “How are you?”:
– “How are you? I heard that you’ve been sick. Are you feeling better now?”
– “Hi John, how are you? Long time no see!”

2. “Nice to meet you.”

วลี “Nice to meet you.” หมายถึง “ยินดีที่ได้รู้จักคุณ” หรือ “ยินดีที่ได้พบคุณ” วลีนี้ถูกใช้เมื่อเราพบปะกับคนใหม่เพื่อประกอบสัมพันธ์ เป็นวลีที่ใช้บ่อยเพราะมีความสุภาพ และโปรดเกล้าๆอย่างสรภาพในการทำความรู้จักและเริ่มสร้างความสัมพันธ์กับคนใหม่

ตัวอย่างประโยคที่ใช้ “Nice to meet you.”:
– “Hello, my name is Sarah. Nice to meet you.”
– “Hi, I’m Michael. Nice to meet you. I heard a lot of good things about you.”

3. “Thank you.”

วลี “Thank you.” หมายถึง “ขอบคุณ” หรือ “ขอบคุณมาก” เป็นวลีที่ใช้ในการแสดงความขอบคุณต่อคนอื่นที่ได้มอบบริการหรือช่วยเหลือเรา วิธีการใช้งานที่ถูกต้องของวลีนี้คือการแสดงความยินดีและอารัมย์เพื่อให้คนอื่นรู้ว่าพวกเราขอขอบคุณเขาไว้ด้วยหัวใจ

ตัวอย่างประโยคที่ใช้ “Thank you.”:
– “Thank you for helping me carry my bags. I really appreciate it.”
– “Thank you for the lovely gift. It’s very thoughtful of you.”

4. “I’m sorry.”

วลี “I’m sorry.” หมายถึง “ขอโทษ” หรือ “ขออภัย” เป็นวลีที่ใช้เมื่อเราต้องการขอโทษหรือขออภัยกับคนอื่น เช่น เมื่อเราทำผิดพลาด กระทำผิดกฎระเบียบ หรือสร้างความไม่สุขให้กับคนอื่น วลีนี้ช่วยให้เราสามารถแสดงความร่วมเหมือนอย่างเต็มที่และให้ความพึงพอใจแก่คนที่เราขอโทษ

ตัวอย่างประโยคที่ใช้ “I’m sorry.”:
– “I’m sorry for being late. There was heavy traffic on the way.”
– “I’m sorry for forgetting your birthday. I promise it won’t happen again.”

5. “Have a nice day.”

วลี “Have a nice day.” หมายถึง “ขอให้คุณมีวันที่ดี” เป็นวลีที่ใช้เมื่อเราต้องการต้องการอวยพรให้กับคนอื่นในการลาจากกัน วลีนี้เป็นวิธีที่ดีในการจบสัมพันธ์หรือการคุยความที่เราต้องการให้คนอื่นมีความรู้สึกดีๆกับวันของเขา

ตัวอย่างประโยคที่ใช้ “Have a nice day.”:
– “It was nice talking to you. Have a nice day!”
– “Goodbye, and have a nice day!”

FAQs (คำถามที่พบบ่อย)

1. วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ ใช้อย่างไร?
– วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ ใช้ในการสื่อสารเพื่อแสดงความสุภาพ ความยินดี หรือความขอบคุณต่อคนอื่นๆ

2. วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ มีบทสนทนาแบบไหนบ้าง?
– วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ สามารถใช้ได้ในบทสนทนาทั่วไประหว่างคนคนหรือคนกับกลุ่มคน เช่น การทักทายคนใหม่ การพบปะเพื่อนฝูง หรือการลาจากกัน

3. วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ สามารถใช้ในภาษาอื่นๆได้หรือไม่?
– วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ สามารถเปลี่ยนแปลงและใช้ในภาษาอื่นๆ ได้ แต่การแปลอาจมีความแตกต่างไปตามภาษาและวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ

4. วลีใดอีกบ้างที่ใช้บ่อยในการสนทนา?
– นอกจากวลีที่ได้กล่าวมาแล้ว ยังมีวลีอื่นๆ ที่ใช้บ่อยในการสนทนา เช่น “How are you doing?”, “Good morning/afternoon/evening”, “Excuse me”, “I love you” และอีกมากมาย

5. เรียนรู้วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ จำเป็นหรือไม่?
– เรียนรู้วลีอังกฤษ ความหมายดีๆ เป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาทักษะการสื่อสารในภาษาอังกฤษ เนื่องจากสามารถใช้ในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นได้และสร้างความประทับใจที่ดี

ในบทค

วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ

วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ: มาเรียนรู้วลีและวลัยภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ

การเรียนรู้ภาษาอังกฤษไม่เพียงแค่การเรียนคำศัพท์และไวยากรณ์เพื่อสื่อสารเบื้องต้น เพื่อการออกกำลังกายในการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างราบรื่นและมีความสำเร็จในการสื่อสาร คุณจำเป็นต้องมีคำศัพท์และวลีที่น่าสนใจเพื่อเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปในการสื่อสารและการเข้าใจภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

ในบทความนี้เราจะพาคุณเรียนรู้เกี่ยวกับวลีภาษาอังกฤษสั้นๆ สำหรับเนื้อหาที่ประกอบไปด้วยการอธิบายถึงความหมายของวลีและวลัยภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ โดยภาษาที่ใช้ในบทความนี้จะเป็นภาษาไทย เพื่อให้คุณเข้าใจและตอบสนองต่อความต้องการของคุณ

วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ คืออะไร?

วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ คือกลุ่มคำที่มีความหมายต่างๆ ซึ่งนิยามคำพวกนี้จะยากขึ้นเนื่องจากมีลักษณะเฉพาะตัว การทราบคำพวกนี้จะช่วยให้คุณสื่อสารเชิงลึกลงและคล่องตัวมากขึ้น นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์ฟีดข่าวและบริษัทค้นหาอื่นๆ ยังมอบโอกาสในการเรียนรู้วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ เพื่อช่วยเพิ่มการค้นหาของ Google เป็นต้น

วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ เป็นข้อมูลมีคุณค่าที่คุณต้องรู้ในการพัฒนาทักษะการสื่อสาร ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษา ครู ครูสอนภาษา หรือผู้ดูแลผู้คนทั่วไป การรู้จักหรือการเรียนรู้เกี่ยวกับวลีภาษาอังกฤษสั้นๆ จะมีประโยชน์สูงสุดกับคุณและผู้ที่คุณต้องการสื่อสาร

วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่น่าสนใจ

1. “Break a leg” – คำพูดที่ใช้เป็นการประชดใจในการแสดงละครหรือการแสดงการแสดงความคิดเห็นในสิ่งบูชา ความหมายจริงๆ ของวลีนี้คือหวังว่าผู้ที่ถูกบอกร้องครั้งนั้นๆ จะมีโอกาสที่จะได้รับความสำเร็จจากการแสดงของเขาหรือเธอ

2. “Bite the bullet” – คำพูดที่ใช้เรียกให้คนรับมือกับสถานการณ์ยากลำบากหรือเสี่ยงโดยไม่ยอมแย่งแย้ง ความหมายแท้ของวลีนี้มีการปฏิบัติอย่างต่อเนื่องและหมั่นเพื่อเตรียมจักการณ์ที่ยากลำบาก

3. “A piece of cake” – คำพูดที่ใช้เพื่อบอกถึงสิ่งที่ง่ายและง่ายต่อการทำ วลีนี้มีความหมายว่าง่ายและสะดวกในการทำงานหรือกิจกรรมใด ๆ

4. “The ball is in your court” – คำพูดที่ใช้ในกรณีที่เป็นหน้าที่ของคุณให้ทำการตัดสินใจหรือปฏิบัติตามสถานการณ์ที่ได้ถูกต้อง ความหมายแท้ของวลีนี้คือคุณต้องตัดสินใจหรือเคลื่อนไหวตามสถานการณ์ที่กำหนด

5. “Better late than never” – คำพูดที่เราใช้เพื่อทำให้คุณกล้ากระทำบางสิ่งที่คุณไม่คิดว่าคุณสามารถทำได้ ความหมายการใช้งานที่เป็นที่รุนแรงคือการให้คุณมีข้อคิดระหว่างที่บทความนี้สรุปลงในเรื่องไขปรับปรุง

6. “When pigs fly” – คำพูดที่ใช้ในการแสดงความหมายของสิ่งที่เป็นไปไม่ได้หรือสิ่งที่ยากจะเกิดขึ้น คำพูดนี้ใช้ในการสื่ออารมณ์ที่เหลือเชื่อภายในบริเวณปากถ่ายและให้ความหมายการเปิดเผยแผนร้าย

7. “Call it a day” – คำพูดที่ใช้ในการประกาศให้ท่าทางหรือการงานที่ทำไปแล้วเพียงพอและให้หยุดการทำงานของผู้ร่วมโครงการ ท้ายที่สุดนัก เลยมีความหมายว่าคุณเติบโตขึ้นเพียงพอในการปล่อยตัวจากยางแบบการทำงาน  

8. “Speak of the devil” – คำพูดที่ใช้เพื่อแสดงความประหลาดใจหรือความตกใจเมื่อบุคคลใดกล่าวถึงทันทีที่เข้ามา

9. “Get off my back” – คำพูดที่ใช้ในการบ่นหรือแสดงความรู้สึกของคนที่รู้/รุนแรงเมื่อบุคคลอื่นพูดว่าคอย vigilently ทำสิ่งดังกล่าว

10. “Costs an arm and a leg” – คำพูดที่ใช้ในการอธิบายบางสิ่งที่มีราคาสูงมากหรือมีค่าเกินความจำเป็น

บทสรุป

สาระสำคัญในการเรียนรู้วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ คือการมีคำศัพท์ที่หลากหลายและสามารถใช้ในสถานการณ์ต่างๆ วลีเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถสื่อสารในภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นระเบียบได้ นอกจากนี้ เรียนรู้วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ยังช่วยให้คุณเข้าใจและก้าวไปสู่ระดับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างลึกซึ้งมากขึ้น

ความรู้ระดับลึกที่จะเพิ่

วลีภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อย

วลีภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อย: คำแนะนำและคำถามที่พบบ่อย

บทความนี้จะพาคุณไปสำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับวลีภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อย โดยจะมีคำแนะนำและคำถามที่คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับมันทั้งหมด นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บทความนี้เพื่อช่วยเพิ่มความน่าสนใจและการค้นหาในกูเกิลด้วย

วลีภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อยเป็นส่วนสำคัญในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน การรู้หรือเข้าใจวลีเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าสังคมและสื่อสารกับคนอื่นได้โดยง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้น เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณ ขอแนะนำวลีภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อยเกี่ยวกับกระบวนการทั่วไปในชีวิตประจำวัน

วลีที่ 1: “How are you?” (คุณเป็นไงบ้าง?)
คำถามนี้เป็นสิ่งที่คุณเข้าใจและใช้บ่อยที่สุดเมื่อคุณพบกับคนอื่น การถาม “How are you?” เป็นการสอบถามถึงสุขภาพและความเป็นอยู่ของคนนั้น และมักจะใช้เพื่อแสดงความเอื้อเฟื้อและความสนใจในคนอื่น

วลีที่ 2: “What’s your name?” (คุณชื่ออะไร?)
เมื่อคุณต้องการทราบชื่อของคนอื่น เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยและสื่อสารกับพวกเขาได้อย่างถูกต้อง เรียนรู้วลี “What’s your name?” เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์และการเชื่อมโยงกับคนในชุมชน

วลีที่ 3: “Nice to meet you.” (ยินดีที่ได้รู้จักคุณ)
ความสุขที่ได้พบหรือรู้จักคนใหม่เป็นสิ่งที่มีค่ามากในวัฒนธรรมของเรา การพูดวลี “Nice to meet you.” จะช่วยให้คุณแสดงความประทับใจและความเป็นกันเองแก่คนที่คุณพบเจอครั้งแรก

วลีที่ 4: “I’m sorry.” (ขอโทษ)
การขอโทษเมื่อคุณทำผิดหรือกระทำบางสิ่งที่ผิดพลาดเป็นสิ่งที่สำคัญในการสร้างความเข้าใจและความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น วลี “I’m sorry.” เป็นวลีที่ใช้บ่อยเพื่อแสดงความรับผิดชอบและความเสียใจเมื่อต้องขอโทษ

วลีที่ 5: “Thank you.” (ขอบคุณ)
คำขอบคุณเป็นการแสดงความกราบขอบคุณและสัญญาว่าคุณต้องการแสดงความขอบคุณที่คุณได้รับ การใช้วลี “Thank you.” จะช่วยให้คุณแสดงความซื่อสัตย์และความจริงใจในการขอบคุณคนอื่น

วลีที่ 6: “You’re welcome.” (ยินดี)
วลี “You’re welcome.” ใช้ตอบกลับคำขอบคุณที่ได้รับจากคนอื่น วลีนี้เราใช้เพื่อแสดงความพร้อมที่จะช่วยเหลือและความไว้วางใจในการเป็นที่ช่วยเหลือ

วลีที่ 7: “Excuse me.” (ขอโทษ)
วลี “Excuse me.” เป็นสิ่งที่คุณใช้เมื่อคุณต้องการขออภัยหรือต้องการให้คนอื่นหยุดทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งหรือให้พวกเขาให้ความสนใจ

วลีที่ 8: “Where is the restroom?” (ห้องน้ำอยู่ที่ไหน?)
การค้นหาห้องน้ำเป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำในบางครั้ง ด้วยวลี “Where is the restroom?” คุณสามารถถามคนในสถานที่ต่างๆ เพื่อหาบ่องน้ำและรับบริการสี่ขั้วได้

วลีที่ 9: “Can you help me, please?” (ช่วยฉันหน่อยได้ไหมครับ/ค่ะ?)
เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือจากคนในสถานการณ์ที่ต้องการความช่วยเหลือ เรียนรู้วลี “Can you help me, please?” เพื่อขอความช่วยเหลืออย่างสุภาพและเรียบร้อย

วลีที่ 10: “I don’t understand.” (ฉันไม่เข้าใจ)
เมื่อคุณไม่เข้าใจหรือไม่รู้เรื่องที่คนอื่นกำลังพูดถึง เรียนรู้วลี “I don’t understand.” เป็นวลีที่คุณสามารถใช้เพื่อขอให้คนอื่นอธิบายหรือแปลเนื้อหาให้คุณเข้าใจได้

วลีที่ 11: “I love you.” (ฉันรักเธอ)
วลี “I love you.” เป็นวลีที่ใช้ในสถานการณ์ที่คุณต้องการแสดงความรักและความห่วงใยต่อคนที่คุณรัก วลีนี้มีความหมายที่สวยงามและมีน้ำหนักต่อใจคนอื่น

วลีที่ 12: “I’m hungry.” (ฉันหิว)
เมื่อคุณรู้สึกหิวและต้องการทานอาหาร เรียนรู้วลี “I’m hungry.” เป็นวลีที่คุณสามารถใช้เพื่อแสดงความรู้สึกของคุณให้คนอื่นรู้ว่าคุณต้องการเติมกำลัง

วลีที่ 13: “I’m tired.” (ฉันเหนื่อย)
เมื่อคุณรู้สึกเมื่อยล้าหรือไม่มีพลังจากการทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ เรียนรู้วลี “I’m tired.” เพื่อแสดงความรู้สึกของคุณ และเป็นการแสดงความตั้งใจที่จะพักผ่อนหรือพักผ่อนตนเอง

วลีที่ 14: “How can I help you?” (ฉันจะช่วยเหลือคุณอย่างไร?)
วลี “How can I help you?” เป็นวลีที่คุณสามารถใช้เพื่อแสดงความเจตนาและความพร้อมในการช่วยเหลือคนอื่น

วลีที่ 15: “Can I have the bill, please?” (ชำระเงินได้ไหมครับ/ค่ะ?)
เมื่อคุณรับประทานอาหารหรือควรจะจ่ายเงินแล้วเรียนรู้วลี “Can I have the bill,

อัปเดต 5 วลีอังกฤษ

ประโยคอังกฤษ | คำศัพท์ภาษาอังกฤษ, ประเภทคำ, เรียนภาษาอังกฤษ
ประโยคอังกฤษ | คำศัพท์ภาษาอังกฤษ, ประเภทคำ, เรียนภาษาอังกฤษ
รวมวลีภาษาอังกฤษที่คนทำงานต้องรู้ Ep. 2
รวมวลีภาษาอังกฤษที่คนทำงานต้องรู้ Ep. 2
ประโยคภาษาอังกฤษ “ขออนุญาต” ในปี 2023 | เรียนภาษาอังกฤษ, ชีววิทยาศาสตร์, ภาษา
ประโยคภาษาอังกฤษ “ขออนุญาต” ในปี 2023 | เรียนภาษาอังกฤษ, ชีววิทยาศาสตร์, ภาษา
15 วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่ฝรั่งใช้บ่อยมาก Ep4 - Youtube
15 วลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่ฝรั่งใช้บ่อยมาก Ep4 – Youtube
คำและวลีภาษาอังกฤษ: บทเรียนที่ 8 – ภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียว! - Youtube
คำและวลีภาษาอังกฤษ: บทเรียนที่ 8 – ภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียว! – Youtube
Phrase คืออะไร มีอะไรบ้าง เข้าใจพื้นฐานสำคัญของวลีภาษาอังกฤษ - Ondemand
Phrase คืออะไร มีอะไรบ้าง เข้าใจพื้นฐานสำคัญของวลีภาษาอังกฤษ – Ondemand
แจก 50 ประโยคภาษาอังกฤษพื้นฐาน รู้เท่านี้ ก็พูดกับฝรั่งรู้เรื่อง
แจก 50 ประโยคภาษาอังกฤษพื้นฐาน รู้เท่านี้ ก็พูดกับฝรั่งรู้เรื่อง
50 ประโยคและวลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ง่ายๆ พร้อมกับประโยคที่ใกล้เคียง | ภาษาอังกฤษกับเคลี่ - Youtube
50 ประโยคและวลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ง่ายๆ พร้อมกับประโยคที่ใกล้เคียง | ภาษาอังกฤษกับเคลี่ – Youtube
70 คำคมภาษาอังกฤษเท่ๆ สั้นๆ สำหรับใช้เป็นแคปชั่น Ig ใต้รูปแบบเก๋ๆ
70 คำคมภาษาอังกฤษเท่ๆ สั้นๆ สำหรับใช้เป็นแคปชั่น Ig ใต้รูปแบบเก๋ๆ
🔟ประโยค​ภาษาอังกฤษ​ควรรู้ฝรั่งใช้บ่อยรู้แล้วปังมาก | แกลเลอรีที่โพสต์โดย ครูนิวFasttrack | Lemon8
🔟ประโยค​ภาษาอังกฤษ​ควรรู้ฝรั่งใช้บ่อยรู้แล้วปังมาก | แกลเลอรีที่โพสต์โดย ครูนิวFasttrack | Lemon8
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ ประโยคสั้นๆ แค่ 2 คำ ง่ายๆ นำไปใช้ได้เลย - Youtube
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ ประโยคสั้นๆ แค่ 2 คำ ง่ายๆ นำไปใช้ได้เลย – Youtube
500 คำและวลีภาษาอังกฤษ: บทเรียนที่ 6-10 – บทสนทนาภาษาอังกฤษ! - Youtube
500 คำและวลีภาษาอังกฤษ: บทเรียนที่ 6-10 – บทสนทนาภาษาอังกฤษ! – Youtube
หนังสือรวมวลี ประโยคใกล้ตัวภาษาอังกฤษที่คนมักใช้ผิด By ครูพี่แอน (Real Life English) | Shopee Thailand
หนังสือรวมวลี ประโยคใกล้ตัวภาษาอังกฤษที่คนมักใช้ผิด By ครูพี่แอน (Real Life English) | Shopee Thailand
วลีและสำนวนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการทำงาน | Manpower Thailand
วลีและสำนวนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการทำงาน | Manpower Thailand
การออกเสียงคำศัพท์และประโยคสุดเจ๋ง! ที่คนอยากพูดภาษาอังกฤษได้ต้องรู้ | ร้านหนังสือนายอินทร์
การออกเสียงคำศัพท์และประโยคสุดเจ๋ง! ที่คนอยากพูดภาษาอังกฤษได้ต้องรู้ | ร้านหนังสือนายอินทร์
51 วลีภาษาอังกฤษ ประโยคโดนใจ ให้กำลังใจตัวเอง และคนรอบข้าง
51 วลีภาษาอังกฤษ ประโยคโดนใจ ให้กำลังใจตัวเอง และคนรอบข้าง
500 ประโยคภาษาอังกฤษ | ใช้ในชีวิตประจำวัน | @59Abcs - Youtube
500 ประโยคภาษาอังกฤษ | ใช้ในชีวิตประจำวัน | @59Abcs – Youtube
พจนานุกรมตัวอย่างประโยค/วลีภาษาอังกฤษพร้อมคำแปล | Shopee Thailand
พจนานุกรมตัวอย่างประโยค/วลีภาษาอังกฤษพร้อมคำแปล | Shopee Thailand
Daily English With Past Tense ประโยคภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน รูปแบบอดีต
Daily English With Past Tense ประโยคภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน รูปแบบอดีต
วลี ภาษา อังกฤษ ราคาถูก ซื้อออนไลน์ที่ - พ.ย. 2023 | Lazada.Co.Th
วลี ภาษา อังกฤษ ราคาถูก ซื้อออนไลน์ที่ – พ.ย. 2023 | Lazada.Co.Th
บอกรักลูก ด้วย 5 ประโยคภาษาอังกฤษ
บอกรักลูก ด้วย 5 ประโยคภาษาอังกฤษ
ฝึกโครงสร้างประโยคภาษาอังกฤษ ชุดที่ 1 ( 1-10 ) - Youtube
ฝึกโครงสร้างประโยคภาษาอังกฤษ ชุดที่ 1 ( 1-10 ) – Youtube
วลีและสำนวนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการทำงาน | Manpower Thailand
วลีและสำนวนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการทำงาน | Manpower Thailand
เรียนภาษาอังกฤษฟรี ฝึกพูด 120 ประโยค ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน นำไปใช้ได้เลย - Youtube
เรียนภาษาอังกฤษฟรี ฝึกพูด 120 ประโยค ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน นำไปใช้ได้เลย – Youtube
100 คำคมภาษาอังกฤษ ประโยคให้กำลังใจตัวเองภาษาอังกฤษ ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ!
100 คำคมภาษาอังกฤษ ประโยคให้กำลังใจตัวเองภาษาอังกฤษ ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ!
50 ประโยค วลีสั้นๆ ภาษาอังกฤษ ที่ฝรั่งใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน | พร้อมคำอ่าน คำแปล - Youtube
50 ประโยค วลีสั้นๆ ภาษาอังกฤษ ที่ฝรั่งใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน | พร้อมคำอ่าน คำแปล – Youtube
พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย ฉบับสำนวนกับวลี เน้นศัพท์พร้อมสำนวนกับวลีที่นิยมใช้กันทั่วไป ผู้เขียน ศ.ดร. วิทย์ เที่ยงบูรณธรรม | Lazada.Co.Th
พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย ฉบับสำนวนกับวลี เน้นศัพท์พร้อมสำนวนกับวลีที่นิยมใช้กันทั่วไป ผู้เขียน ศ.ดร. วิทย์ เที่ยงบูรณธรรม | Lazada.Co.Th
คําเชื่อมภาษาอังกฤษ (Conjunctions): คำและวลีที่พบบ่อยที่สุด
คําเชื่อมภาษาอังกฤษ (Conjunctions): คำและวลีที่พบบ่อยที่สุด
Altv ช่อง 4 - Learn English จากสำนวนและวลีภาษาอังกฤษ
Altv ช่อง 4 – Learn English จากสำนวนและวลีภาษาอังกฤษ
5 ประโยค ภาษาอังกฤษ ใช้พูดแทนคำว่า I Don'T Understand - Set Off | เรียนภาษา อังกฤษ, คำศัพท์ภาษาอังกฤษ, การเรียนภาษาอังกฤษ
5 ประโยค ภาษาอังกฤษ ใช้พูดแทนคำว่า I Don’T Understand – Set Off | เรียนภาษา อังกฤษ, คำศัพท์ภาษาอังกฤษ, การเรียนภาษาอังกฤษ
Engest] ความรู้พื้นฐานที่จะทำให้คุณ
Engest] ความรู้พื้นฐานที่จะทำให้คุณ “แต่งประโยคภาษาอังกฤษ” เองได้ นั้นก็คือ การเรียนรู้ ประเภทของคำในภาษาอังกฤษ หรือ Part Of Speech นั้นเอง การเรียนเรื่องประเภทของคำมีความสำคัญอย่างไร ตอบ: เมื่อเราเข้าใจประเภ
รวมวลีและประโยค | ภาษาอังกฤษ | สำหรับผู้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษ | พร้อมคำอ่านคำแปล | @59Abcs - Youtube
รวมวลีและประโยค | ภาษาอังกฤษ | สำหรับผู้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษ | พร้อมคำอ่านคำแปล | @59Abcs – Youtube
15 วลีภาษาอังกฤษ ที่ใช้บ่อย (ใจเย็นๆ / ช่างมันเถอะ / เข้าใจละ / ระวังหน่อย / ไม่มีปัญหา) - Youtube
15 วลีภาษาอังกฤษ ที่ใช้บ่อย (ใจเย็นๆ / ช่างมันเถอะ / เข้าใจละ / ระวังหน่อย / ไม่มีปัญหา) – Youtube
ถอดบทเรียนภาษาอังกฤษ จากบทสัมภาษณ์ของ ทิม พิธา!
ถอดบทเรียนภาษาอังกฤษ จากบทสัมภาษณ์ของ ทิม พิธา!
ประโยคภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน รูปแบบปัจจุบันขณะ (Daily English With Present Continuous Tense
ประโยคภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน รูปแบบปัจจุบันขณะ (Daily English With Present Continuous Tense
100 ประโยคภาษาอังกฤษสำหรับ ทำงาน { Work } | English By Chris
100 ประโยคภาษาอังกฤษสำหรับ ทำงาน { Work } | English By Chris
100 ประโยคภาษาอังกฤษสำหรับ การซื้อของ { Shopping } | English By Chris
100 ประโยคภาษาอังกฤษสำหรับ การซื้อของ { Shopping } | English By Chris
100 สำนวน และวลีภาษา อังกฤษ + ตัวอย่าง:: E-Book หนังสือ โดย J.Modtanoy
100 สำนวน และวลีภาษา อังกฤษ + ตัวอย่าง:: E-Book หนังสือ โดย J.Modtanoy
สำนวนภาษาอังกฤษสำหรับการให้ความช่วยเหลือและการให้คำแนะนำผู้อื่น - Nockacademy
สำนวนภาษาอังกฤษสำหรับการให้ความช่วยเหลือและการให้คำแนะนำผู้อื่น – Nockacademy
ไม่รู้ไม่ได้!! 80 ประโยคสนทนาภาษาอังกฤษพื้นฐาน ใช้ในที่ทำงาน
ไม่รู้ไม่ได้!! 80 ประโยคสนทนาภาษาอังกฤษพื้นฐาน ใช้ในที่ทำงาน
น่ารู้ ! 20 สำนวน&วลี ภาษาอังกฤษที่ “สั้นๆ ง่ายๆ
น่ารู้ ! 20 สำนวน&วลี ภาษาอังกฤษที่ “สั้นๆ ง่ายๆ” – Pantip
ประโยคภาษาอังกฤษ รูปแบบอนาคต (Daily English With Future Tense)
ประโยคภาษาอังกฤษ รูปแบบอนาคต (Daily English With Future Tense)
50 ประโยคและวลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ง่ายๆ พร้อมกับประโยคที่ใกล้เคียง | ภาษาอังกฤษกับเคลี่ - Youtube
50 ประโยคและวลีภาษาอังกฤษสั้นๆ ง่ายๆ พร้อมกับประโยคที่ใกล้เคียง | ภาษาอังกฤษกับเคลี่ – Youtube
พจนานุกรมตัวอย่างประโยค/วลีภาษาอังกฤษพร้อมคำแปล | Shopee Thailand
พจนานุกรมตัวอย่างประโยค/วลีภาษาอังกฤษพร้อมคำแปล | Shopee Thailand
10 ‪วลีภาษาอังกฤษ‬ง่ายๆ แทนคำว่า “‪โชคดี‬
10 ‪วลีภาษาอังกฤษ‬ง่ายๆ แทนคำว่า “‪โชคดี‬” – Pantip
50 ประโยค วลีสั้นๆ ภาษาอังกฤษ ที่ฝรั่งใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน | พร้อมคำอ่าน คำแปล - Youtube
50 ประโยค วลีสั้นๆ ภาษาอังกฤษ ที่ฝรั่งใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน | พร้อมคำอ่าน คำแปล – Youtube
ประโยคภาษาอังกฤษ I Love You With All My Heart, แปลว่า ฉันรักคุณหมดหัวใจ, หมวด Love - ความรัก - ประโยคภาษาอังกฤษ วลี แปลไทย | ความรัก
ประโยคภาษาอังกฤษ I Love You With All My Heart, แปลว่า ฉันรักคุณหมดหัวใจ, หมวด Love – ความรัก – ประโยคภาษาอังกฤษ วลี แปลไทย | ความรัก
25 ประโยค “ขอบคุณ” ในภาษาอังกฤษ แบบเป็นทางการและไม่เป็นทางการ
25 ประโยค “ขอบคุณ” ในภาษาอังกฤษ แบบเป็นทางการและไม่เป็นทางการ
แจก แคปชั่นประโยคบอกรัก ฉบับภาษาอังกฤษ - Sale Here
แจก แคปชั่นประโยคบอกรัก ฉบับภาษาอังกฤษ – Sale Here
ประโยคแสดงความห่วงใย ภาษาอังกฤษ พร้อมคำแปล » Best Review Asia
ประโยคแสดงความห่วงใย ภาษาอังกฤษ พร้อมคำแปล » Best Review Asia

See more here: maucongbietthu.com

Learn more about the topic วลีอังกฤษ.

See more: https://maucongbietthu.com/category/algemeen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *