Chuyển tới nội dung
Trang chủ » เปิด 7-11: ร้านสะดวกซื้อที่ทุกคนรอคอย

เปิด 7-11: ร้านสะดวกซื้อที่ทุกคนรอคอย

 • bởi
ใช้เงินเท่าไหร่ และทำยังไงบ้าง ถ้าจะเปิดร้าน 7-11 ในปี 2566นี้ ทำไมเค้าเปิดกันเยอะ

เปิด 7-11: ร้านสะดวกซื้อที่ทุกคนรอคอย

ใช้เงินเท่าไหร่ และทำยังไงบ้าง ถ้าจะเปิดร้าน 7-11 ในปี 2566นี้ ทำไมเค้าเปิดกันเยอะ

Keywords searched by users: เปิด 7-11 เปิด 7-11 ลงทุนเท่าไหร่, เปิดเซเว่น กำไรต่อเดือน, เปิด เซ เว่ น. กี่ ปี คืน ทุน, ประสบการณ์เปิด 7-11, ข้อดี ข้อเสียของ แฟ รน ไช ส์ 7 11, เปิด 7-11 ใช้เงินเท่าไหร่ 2566, ติดต่อเปิดเซเว่น, ไม่มี เงินทุน แต่ อยากเปิด เซ เว่ น.

วัตถุประสงค์ของบทความ

เป้าหมายของบทความนี้คือการให้คำแนะนำและข้อมูลที่ละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการเปิดร้าน 7-11 เพื่อช่วยเพิ่มการติดอันดับในการค้นหาของ Google นอกจากนี้ยังมีวัตถุประสงค์อื่น ๆ ดังนี้:
– อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับร้าน 7-11 เพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจเกี่ยวกับแบรนด์และบริการที่มีอยู่
– ให้ข้อมูลเกี่ยวกับกระบวนการเปิดร้าน 7-11 เพื่อช่วยให้ผู้อ่านที่สนใจได้เริ่มต้นกับการเปิดร้านอย่างถูกต้อง
– อธิบายเกี่ยวกับขั้นตอนในการเสนอพื้นที่สำหรับการเปิดร้าน 7-11 เพื่อช่วยแก้ปัญหาและคำถามที่เกี่ยวข้อง
– วิเคราะห์การลงทุนและรายได้จากการเปิดร้าน 7-11 เพื่อให้ผู้อ่านรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจ
– แบ่งปันประสบการณ์และความสำเร็จในการเปิดร้าน 7-11 เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้อ่าน
– ตอบคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเปิดร้าน 7-11 เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่ผู้อ่านอีกต่อหน้า

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับร้าน 7-11

ร้าน 7-11 เป็นร้านสะดวกซื้อที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ครั้งแรกที่เปิดตัวในประเทศไทยเป็นเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2528 ภายหลังจากนั้นเวลาผ่านไปแล้วกว่า 30 ปี และถือเป็นหนึ่งในสถานประกอบการที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศไทย

ร้าน 7-11 มีลักษณะเป็นร้านค้าขนาดเล็กที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีสินค้ามากมายให้เลือกสรร ได้แก่ ขนมปัง นม ของหวาน แซนวิช อาหารจานเดียว สุกี้โครต สุกี้ราเมง และอื่น ๆ ร้าน 7-11 เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนในทุกช่วงวัย เพราะความสะดวกสบายและความหลากหลายของสินค้าที่มีให้เลือกซื้อ

กระบวนการเปิดร้าน 7-11

การเปิดร้าน 7-11 เริ่มต้นด้วยขั้นตอนการสมัครเข้าเป็นร้านค้าคู่ค้ากับบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผ่านทางเว็บไซต์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สำนักงานใกล้บ้าน

หลังจากที่สมัครแล้ว คุณจะได้รับเอกสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดร้าน 7-11 ในขั้นตอนถัดไป โดยจะต้องจ่ายค่าสมาชิกและค่าบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง

การเปิดร้าน 7-11 ต้องทำตามกระบวนการต่อไปนี้:
1. สร้างแผนธุรกิจ: ศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับตลาดท้องถิ่น ความสามารถในการแข่งขัน และโอกาสทางธุรกิจ
2. ติดต่อธุรกิจที่เป็นเจ้าของร้าน 7-11 เพื่อขอความเห็นชอบและพิจารณารับคำขอ
3. เสนอพื้นที่เพื่อเปิดร้าน: ให้รายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณต้องการเปิดร้าน รวมถึงขนาดของพื้นที่ การตั้งอยู่ และอื่น ๆ
4. ตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไข: ศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการเปิดร้าน 7-11 เช่น เรื่องการให้ส่วนลด การจัดการสินค้า และการเลือกชำระเงิน
5. ประชุมและขออนุญาต: เมื่อเอกสารและข้อมูลต่าง ๆ เตรียมครบถ้วน คุณจะต้องเข้าร่วมการประชุมกับทีมงานของ บริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และขออนุญาตให้เปิดร้าน
6. ทำสัญญา: เมื่อได้อนุมัติแล้ว คุณจะต้องทำสัญญากับบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ที่กำหนดเพื่อเป็นการยืนยันสิทธิ์และหน้าที่ของสองฝ่าย
7. เตรียมตัวสำหรับการเปิดร้าน: เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดร้านครั้งแรก คุณต้องทำการซื้อพื้นที่และอุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ เช่น ชุดบาร์โค้ด อุปกรณ์POS และวัสดุประกอบ
8. การฝึกอบรม: ในขั้นตอนสุดท้าย คุณจะต้องเข้าร่วมการฝึกอบรมเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการตั้งค่าร้านค้า การจัดการสินค้า การทำงบประมาณ และกระบวนการทางธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

การเสนอพื้นที่เพื่อเปิดร้าน 7-11

เมื่อคุณต้องการเปิดร้าน 7-11 คุณจะต้องเสนอพื้นที่ที่เหมาะสมแก่บริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และดำเนินการตามขั้นตอ

Categories: แบ่งปัน 72 เปิด 7-11

ใช้เงินเท่าไหร่ และทำยังไงบ้าง ถ้าจะเปิดร้าน 7-11 ในปี 2566นี้ ทำไมเค้าเปิดกันเยอะ
ใช้เงินเท่าไหร่ และทำยังไงบ้าง ถ้าจะเปิดร้าน 7-11 ในปี 2566นี้ ทำไมเค้าเปิดกันเยอะ

เปิด 7-11 ลงทุนเท่าไหร่

เปิด 7-11 ลงทุนเท่าไหร่: คู่มือและข้อมูลอย่างละเอียด

เปิดธุรกิจร้าน 7-11 เป็นหนึ่งในกิจการที่เป็นที่นิยมมากในไทย ร้าน 7-11 มีความพร้อมที่จะช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นและดำเนินธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หากคุณกำลังสนใจที่จะเปิดร้าน 7-11 เพื่อลงทุน ในบทความนี้ เราจะได้รับข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับการเปิดร้าน 7-11 รวมถึงเงื่อนไขการเปิดร้านและทุนที่ต้องลงทุนเพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จ

### เสนอพื้นที่เปิดร้าน 7-11

คุณสามารถเริ่มต้นโดยการเสนอพื้นที่สำหรับการเปิดร้าน 7-11 กับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ยังคงเป็นเจ้าของแบรนด์ 7-11 ในประเทศไทย ซึ่งเป็นคู่ค้าที่นิยมและแข็งแกร่งในตลาดระดับโลก

ในการเสนอพื้นที่ที่จะเปิดร้าน 7-11 คุณจะต้องคำนึงถึงตำแหน่งที่ตั้งที่ดีและมีศักยภาพในการซื้อขาย คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของซีพีออลล์ ว่ามีพื้นที่ที่เปิดรับอยู่หรือไม่ หรือสามารถติดต่อที่ศูนย์บริการลูกค้าของซีพีออลล์ เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดร้านและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง

อีกทางเลือกหนึ่งที่คุณสามารถใช้คือการเข้าสู่ระบบหน่วยเล็งเครือข่ายร้านสะดวกซื้อ แบบนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่เปิดรับส่วนบุคคลบนเว็บไซต์และให้คุณทำความคุ้นเคยกับขั้นตอนและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับเปิดร้าน 7-11

### เงินทุนที่ต้องลงทุน

การลงทุนในการเปิดร้าน 7-11 นั้นจะต้องพิจารณาค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียในด้านต่าง ๆ ต่อไปนี้ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมตัวและวางแผนการเงินได้อย่างถูกต้อง

1. ค่าเปิดร้าน: คุณต้องจ่ายค่าใช้จ่ายในการเปิดร้าน 7-11 ซึ่งอยู่ในช่วงประมาณ 800,000 – 1,500,000 บาท การตั้งร้านแบบเต็มรูปแบบยังคงเป็นที่นิยมสำหรับการเปิดสาขาใหม่

2. สินค้าคงคลัง: คุณต้องสั่งสินค้าคงคลังเพื่อเติมสินค้าในร้าน ซึ่งต้องมีทุนเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในสินค้าและอุปกรณ์ที่ต้องการ อย่างต่อเนื่อง

3. เช่าพื้นที่: การเช่าพื้นที่สำหรับร้าน 7-11 เป็นค่าใช้จ่ายที่สำคัญ ค่าเช่าขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของร้าน และมีความแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ คุณต้องพิจารณาทุนที่ต้องใช้ในการเช่าพื้นที่ร้าน

4. ค่าโฆษณาและการตลาด: ในการเริ่มต้นธุรกิจร้าน 7-11 คุณอาจต้องลงทุนในการโฆษณาและการตลาดเพื่อเสริมสร้างการรับรู้และยอดขายให้กับร้านค้าของคุณ

5. ค่าใช้จ่ายประจำเดือน: เป็นค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับค่าเช่าพื้นที่ ค่าสาธารณูปโภค และค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเนื่องจากการดำเนินธุรกิจประจำเดือน

6. อื่น ๆ: นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้อย่างไม่แน่นอนอื่น ๆ เช่น ค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง ค่าเบี้ยประกัน หรือค่าใช้จ่ายสำหรับการฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร เป็นต้น

การเปิดร้าน 7-11 ต้องการการวางแผนและการคำนวณทางการเงินอย่างถูกต้อง เพื่อให้คุณสามารถจัดการทุนที่ต้องการในแต่ละส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

### คำถามที่พบบ่อย

#### 1. ต้องการเพื่อการลงทุนเท่าไหร่ในการเปิดร้าน 7-11?

ต้องการทุนสำหรับการเปิดร้าน 7-11 อยู่ในช่วงประมาณ 800,000 – 1,500,000 บาท เป็นราคามาตรฐานที่ต้องลงทุนเบื้องต้นในการเริ่มต้นธุรกิจ อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งของร้านและรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับร้าน 7-11

#### 2. สำหรับผู้ที่สนใจที่จะเปิดร้าน 7-11 ต้องทำอย่างไรบ้าง?

หากคุณสนใจที่จะเปิดร้าน 7-11 คุณสามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

– ติดต่อกับบริษัทซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) เพื่อเสนอพื้นที่สำหรับร้าน 7-11 หรือสมัครเข้าสู่ระบบหน่วยเล็งเครือข่ายร้านสะดวกซื้อ
– วางแผนและคำนวณทางการเงินเพื่อเตรียมตัวในการลงทุนที่ต้องใช้ รวมถึงค่าเปิดร้าน ค่าเช่าพื้นที่ และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
– เตรียมเอกสารที่จำเป็น เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการธุรกิจ

#### 3. สิ่งที่ต้องการในการสมัครเปิดร้าน 7-11 คืออะไรบ้าง?

สิ่งที่ต้องการในการสมัครเปิดร้าน 7-11 รวมถึง:

– บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
– สำเนาทะเบียนนิติบุคคล (หากมี)
– อัตราแสดงความสนใจในการเปิดร้าน 7-11 และเอกสารอื่น ๆ ที่ซีพีออลล์ อาจเรียกให้คุณกรอกแบบฟอร์ม

#### 4. สามารถเปิดร้าน 7-11 ในที่ตั้งใดก็ได้หรือไม่?

ไม่ใช่ทุกที่ตั้งสามารถเปิดร้าน 7-11 ได้ บริษัทซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) จะต้องประเมินความเหมาะสมข

เปิดเซเว่น กำไรต่อเดือน

เปิดเซเว่น กำไรต่อเดือน: คู่มือและข้อมูลอย่างละเอียด

Introduction

การเปิดธุรกิจร้านค้าในปัจจุบันมีความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ และเป็นที่ต้องการของผู้ประกอบการใหม่ อย่างเซเว่น น่าสนใจอย่างมาก ซึ่งเป็นแบรนด์ร้านค้าทั่วไปที่เปิดดุและบริหารงานง่าย และมีกำไรสูงที่คาดหวังในเดือนแรกเป็นไปได้ ในบทความนี้เราจะให้ข้อมูลที่เป็นปฐมบทเพื่อให้คุณทราบถึงขั้นตอนการเปิดร้านเซเว่น การลงทุน และพวกเรื่องที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถมีความเข้าใจภาพรวมและให้ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเปิดร้านต่อไป

ขั้นตอนการเปิดร้านเซเว่น

เซเว่นเป็นธุรกิจร้านค้าที่มีงานจัดแสดงภายใต้แบรนด์ 7-Eleven ที่โดยได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยระบบการจัดการที่เชื่อถือได้และชื่อเสียงของแบรนด์ ธุรกิจเซเว่นได้แต่งตั้งบริษัทเพื่อเปิดขายแบบเป็นเจ้าของร้านและรวบรวมเครือข่ายในการจำหน่ายรายภายในประเทศด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนที่บ่งบอกถึงการร่วมมือในการค้าที่เป็นประโยชน์และความรับผิดชอบ

ตรงนี้คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนที่เกี่ยวข้องในการเปิดร้านสาขาเซเว่น ดังนั้นเราจะเปิดเผยขั้นตอนที่เกี่ยวข้องเพื่อให้คุณมีข้อมูลที่จำเป็นหลังจากนั้นคุณสามารถตัดสินใจเปิดร้านเซเว่นของคุณเองได้

1. การศึกษาและหาข้อมูล
ก่อนที่จะเริ่มต้นธุรกิจใหม่คุณควรใช้เวลาในการศึกษาและหาข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดการเปิดร้านสาขาเซเว่น คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ และเงื่อนไขทางธุรกิจ

2. เสนอพื้นที่ร้านค้า
หลังจากที่คุณได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเซเว่นและเห็นความเป็นไปได้ของธุรกิจคุณก็สามารถเสนอพื้นที่ที่คุณต้องการทำการค้ากับซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) บริษัทได้รับเค้าโครงการต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดต่างๆ คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติมและกรอกใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

3. ข้อตกลงธุรกิจ
หลังจากที่ผู้ให้บริการซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) รับเสนอพื้นที่และเมื่อบริษัทตกลงยอมรับในเสนอของคุณ คุณจะต้องลงนามสัญญาในการจัดตั้งร้านค้าเพื่อดำเนินธุรกิจ

4. การซื้อสิ่งของ
ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) บริษัทจะเป็นผู้แจ้งคุณเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการจะซื้อ ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถเตรียมการต่อรองราคาของสินค้าในร้านค้าของคุณ

5. การติดตั้งร้านค้า
หลังจากที่คุณได้ติดตั้งร้านค้าสาขาเซเว่นของคุณแล้วธุรกิจของคุณจะเริ่มต้นในทันที เรียกได้ว่าง่ายกว่าการสร้างธุรกิจใหม่เอง

การลงทุน

การลงทุนในธุรกิจเซเว่นเป็นสิ่งที่มีค่าเสียงกระจายทั่วประเทศเนื่องจากความนิยมของแบรนด์ ความชุมชนที่แข็งแกร่ง และประสบการณ์เปิดร้านค้าที่คุณได้รับจากบริษัทในการจัดการธุรกิจ

ข้อจำกัดของการลงทุนและความคุ้มค่าของการเปิดร้านเซเว่นของคุณขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น พื้นที่ร้านค้าที่เลือก ปริมาณของการขาย และต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ

FAQs เกี่ยวกับการเปิดร้านเซเว่น

1. เราจะต้องมีทุนในการลงทุนเท่าไรเพื่อเปิดร้านเซเว่น?
จำนวนทุนที่จำเป็นในการเปิดร้านค้าเซเว่นขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณเลือก ส่วนใหญ่แล้วการลงทุนเริ่มต้นประมาณ 5,000,000 บาท ซึ่งรวมถึงค่าใช้จ่ายในการซื้อสิ่งของและค่าเซ็นทรัลแพ็ค

2. เราสามารถเลือกสถานที่ที่เราต้องการเปิดร้านเซเว่นได้อย่างไร?
คุณสามารถเสนอสถานที่ที่คุณต้องการทำธุรกิจร้านค้าเซเว่นได้ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) คุณสามารถกรอกใบสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์เพื่อติดต่อเพื่อแสดงความต้องการของคุณ

3. ฉันจำเป็นต้องมีประสบการณ์ธุรกิจในการเปิดร้านค้าเซเว่นหรือไม่?
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์กับธุรกิจเซเว่นมาก่อน ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จะให้คำแนะนำและการสนับสนุนสำหรับเจ้าของร้านใหม่ นอกจากนี้ยังมีคอร์สการอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดร้าน

4. ร้านค้าเซเว่นสามารถเปิดในทุกพื้นที่หรือไม่?
คุณสามารถเสนอพื้นที่เซเว่นในทุกสถานที่ภายในประเทศได้ เพื่อให้คุณทราบว่าการเปิดร้านค้าในพื้นที่นั้นเป็นไปได้หรือไม่ คุณอาจต้องสำรวจตลาดและความต้องการในพื้นที่ดังกล่าว

สรุป

การเปิดร้านเซเว่นเป็นธุรกิจที่น่าสนใจและมีโอกาสทางธุรกิจสูง

รวบรวม 16 เปิด 7-11

อยากเปิด 7-Eleven ต้องเตรียมตัวอย่างไร❓ใช้เงินลงทุนเท่าไหร่
อยากเปิด 7-Eleven ต้องเตรียมตัวอย่างไร❓ใช้เงินลงทุนเท่าไหร่
จบในคลิปเดียว !! เปิด 7-11 ใช้เงินเท่าไหร่ ? เปิด 7-11 ทําอย่างไร บ้าง - Youtube
จบในคลิปเดียว !! เปิด 7-11 ใช้เงินเท่าไหร่ ? เปิด 7-11 ทําอย่างไร บ้าง – Youtube
เซเว่น ปรับเวลาเปิดปิดใหม่ พื้นที่ควบคุมสูงสุด 6 จังหวัดทุกสาขา ปิด 2 ทุ่ม
เซเว่น ปรับเวลาเปิดปิดใหม่ พื้นที่ควบคุมสูงสุด 6 จังหวัดทุกสาขา ปิด 2 ทุ่ม
Ep.6 | อยากเป็นเจ้าของ 7 Eleven ต้องลงทุนเท่าไหร่ - Youtube
Ep.6 | อยากเป็นเจ้าของ 7 Eleven ต้องลงทุนเท่าไหร่ – Youtube
เปิดแล้ว 7-11 สาขาแรกในลาว คนลาวแห่ช๊อป จนรถติด! | คอมเมนต์ลาว - Youtube
เปิดแล้ว 7-11 สาขาแรกในลาว คนลาวแห่ช๊อป จนรถติด! | คอมเมนต์ลาว – Youtube
เซเว่นอีเลฟเว่น : บิดาแห่ง 7-Eleven ผู้สร้างแบรนด์ร้านสะดวกซื้อดังไกลทั่วโลก เสียชีวิตแล้ว - Bbc News ไทย
เซเว่นอีเลฟเว่น : บิดาแห่ง 7-Eleven ผู้สร้างแบรนด์ร้านสะดวกซื้อดังไกลทั่วโลก เสียชีวิตแล้ว – Bbc News ไทย
เซเว่น อีเลฟเว่น” เปิดตัวแคมเปญมอบความสุขกระตุ้นการท่องเที่ยว ชวนคนไทย กิน เที่ยวครบทุกอำเภอทั่วไทย - บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน)
เซเว่น อีเลฟเว่น” เปิดตัวแคมเปญมอบความสุขกระตุ้นการท่องเที่ยว ชวนคนไทย กิน เที่ยวครบทุกอำเภอทั่วไทย – บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน)
เปิดแล้ว! 7-Eleven สาขาที่ 7 ใน “กัมพูชา” สาขา Season Mall Poipet - บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน)
เปิดแล้ว! 7-Eleven สาขาที่ 7 ใน “กัมพูชา” สาขา Season Mall Poipet – บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน)
7-Eleven เปิดตัว แจ็คสัน หวัง พรีเซ็นเตอร์คนใหม่
7-Eleven เปิดตัว แจ็คสัน หวัง พรีเซ็นเตอร์คนใหม่
อยากรู้ ต้องดู! เปิดร้าน 7-Eleven ใช้เงินลงทุนเท่าไหร่ - Youtube
อยากรู้ ต้องดู! เปิดร้าน 7-Eleven ใช้เงินลงทุนเท่าไหร่ – Youtube
10 ไอเดีย เปิดร้านข้าง 7-Eleven ทำกำไรสูงสุด! - ไทยเอสเอ็มอีเซ็นเตอร์ | รวมเอสเอ็มอีไทย Smes
10 ไอเดีย เปิดร้านข้าง 7-Eleven ทำกำไรสูงสุด! – ไทยเอสเอ็มอีเซ็นเตอร์ | รวมเอสเอ็มอีไทย Smes
เปิดเหตุผลทำไม 7-Eleven เน้นร้านไซส์ใหญ่-มีที่จอดรถ ปี 2566 ยังเดินหน้าขยายอีก 700 สาขา - Brand Buffet
เปิดเหตุผลทำไม 7-Eleven เน้นร้านไซส์ใหญ่-มีที่จอดรถ ปี 2566 ยังเดินหน้าขยายอีก 700 สาขา – Brand Buffet
ร้านค้าที่เปิดสู้กับ 7-11
ร้านค้าที่เปิดสู้กับ 7-11″ คุณคิดว่าต้องมีจุดเด่นอะไรบ้างครับ ? – Pantip
All Cafe'7 -Eleven เปิดขายเครื่องดื่ม 'Blue Series'ต้อนรับเทศกาลวันแม่
All Cafe’7 -Eleven เปิดขายเครื่องดื่ม ‘Blue Series’ต้อนรับเทศกาลวันแม่
สมัครเป็น Store Business Partner เพื่อเปิดร้านเซเว่น ทำอย่างไร? - ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด
สมัครเป็น Store Business Partner เพื่อเปิดร้านเซเว่น ทำอย่างไร? – ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด
24 ชั่วโมงไม่ไหว! ร้าน 7-11 ญี่ปุ่น เผชิญปัญหาขาดแคลนแรงงานอย่างหนัก เริ่มต้นทดลองเปิดแค่ 16 ชั่วโมงต่อวัน - Brand Buffet
24 ชั่วโมงไม่ไหว! ร้าน 7-11 ญี่ปุ่น เผชิญปัญหาขาดแคลนแรงงานอย่างหนัก เริ่มต้นทดลองเปิดแค่ 16 ชั่วโมงต่อวัน – Brand Buffet
กลยุทธ์เปิดร้าน หาทำเลขาย แบบ 7 -Eleven
กลยุทธ์เปิดร้าน หาทำเลขาย แบบ 7 -Eleven
ซีพี' ขยายการลงทุน เปิดตัว 7-Eleven สาขาแรก ในนครหลวงเวียงจันทน์ ลาว | ประชาไท Prachatai.Com
ซีพี’ ขยายการลงทุน เปิดตัว 7-Eleven สาขาแรก ในนครหลวงเวียงจันทน์ ลาว | ประชาไท Prachatai.Com
ใช้เงินเท่าไหร่ และทำยังไงบ้าง ถ้าจะเปิดร้าน 7-11 ในปี 2566นี้ ทำไมเค้าเปิดกันเยอะ - Youtube
ใช้เงินเท่าไหร่ และทำยังไงบ้าง ถ้าจะเปิดร้าน 7-11 ในปี 2566นี้ ทำไมเค้าเปิดกันเยอะ – Youtube
ไขข้อข้องใจ เปิดที่มา ทำไม เซเว่น-อีเลฟเว่น 7-Eleven ถึงใช้ชื่อนี้ ทั้งที่ เปิด 24 ชั่วโมง
ไขข้อข้องใจ เปิดที่มา ทำไม เซเว่น-อีเลฟเว่น 7-Eleven ถึงใช้ชื่อนี้ ทั้งที่ เปิด 24 ชั่วโมง
เซเว่นอีเลฟเว่น' เป็นมากกว่าร้านสะดวกซื้อ ปี 66 ลุย 700สาขา รุกฟอร์แมทใหญ่!
เซเว่นอีเลฟเว่น’ เป็นมากกว่าร้านสะดวกซื้อ ปี 66 ลุย 700สาขา รุกฟอร์แมทใหญ่!
จำนวน สาขา 7 11 ในเมืองไทยติดอันดับ 2 ของโลกรองจากประเทศญี่ปุ่น
จำนวน สาขา 7 11 ในเมืองไทยติดอันดับ 2 ของโลกรองจากประเทศญี่ปุ่น
เปิดสถิติ ยอดขายร้าน 7-Eleven ต่อวัน ลูกค้าเข้าใช้บริการกี่คน ?
เปิดสถิติ ยอดขายร้าน 7-Eleven ต่อวัน ลูกค้าเข้าใช้บริการกี่คน ?
อินเดียกำลังจะมี 7-Eleven สาขาแรก นำเข้ามาโดยมหาเศรษฐีที่รวย
อินเดียกำลังจะมี 7-Eleven สาขาแรก นำเข้ามาโดยมหาเศรษฐีที่รวย
รู้เรื่องธุรกิจ] ทีเด็ดสำหรับผู้ประกอบการหรือผู้ที่ทำธุรกิจ อยากเป็นผู้ส่งสินค้า ขายให้ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น 7-11 ต้องอ่าน !!! วันนี้เรามาเปิดเคล็ดลับของเจ้าตลาดค้าปลีกรายใหญ่กันก็คือ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น 7-11 ภายใต้เ
รู้เรื่องธุรกิจ] ทีเด็ดสำหรับผู้ประกอบการหรือผู้ที่ทำธุรกิจ อยากเป็นผู้ส่งสินค้า ขายให้ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น 7-11 ต้องอ่าน !!! วันนี้เรามาเปิดเคล็ดลับของเจ้าตลาดค้าปลีกรายใหญ่กันก็คือ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น 7-11 ภายใต้เ
Major รุกตลาดสแน็ค เปิดตัว “Popcorn Major” ส่งขาย 7-11 - Thunhoon
Major รุกตลาดสแน็ค เปิดตัว “Popcorn Major” ส่งขาย 7-11 – Thunhoon
ประวัติความเป็นมา | เพื่อนที่รู้ใจ...ใกล้ๆคุณ
ประวัติความเป็นมา | เพื่อนที่รู้ใจ…ใกล้ๆคุณ
Ep.6 | อยากเป็นเจ้าของ 7 Eleven ต้องลงทุนเท่าไหร่ - Youtube
Ep.6 | อยากเป็นเจ้าของ 7 Eleven ต้องลงทุนเท่าไหร่ – Youtube
7-11 ญี่ปุ่น เตรียมผุดบริการเช็กอินที่พัก หวังเรียกลูกค้าคืน - Finnomena
7-11 ญี่ปุ่น เตรียมผุดบริการเช็กอินที่พัก หวังเรียกลูกค้าคืน – Finnomena
ยาดม พาสเทล Pastel สีสวย กลิ่นหอมทุกสี เย็น สดชื่น ฝาไม่หาย เปิดง่าย บรรเทาอาการคัดจมูกเนื่องจากหวัด ขายใน 7-11 คละสี1ชิ้น หรือ ยกแผง6ชิ้น | Lazada.Co.Th
ยาดม พาสเทล Pastel สีสวย กลิ่นหอมทุกสี เย็น สดชื่น ฝาไม่หาย เปิดง่าย บรรเทาอาการคัดจมูกเนื่องจากหวัด ขายใน 7-11 คละสี1ชิ้น หรือ ยกแผง6ชิ้น | Lazada.Co.Th
อัพเดตโทรศัพท์ในเซเว่น สเปคครบครัน ราคาไม่แพง ใช้คะแนนลดได้
อัพเดตโทรศัพท์ในเซเว่น สเปคครบครัน ราคาไม่แพง ใช้คะแนนลดได้
ไรเดอร์ 7-11 - Kkl ขอนแก่นลิงก์
ไรเดอร์ 7-11 – Kkl ขอนแก่นลิงก์

See more here: maucongbietthu.com

Learn more about the topic เปิด 7-11.

See more: maucongbietthu.com/category/algemeen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *