Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cổng Anh hùng tương ngộ

Cổng Anh hùng tương ngộ

Mỗi gia chủ có một sở thích riêng trong trang trí căn biệt thự của mình. Có những người thích những họa tiết châu Âu cổ kính nhưng cũng có gia chủ lại chuộng lối trang trí Á Đông hài hòa. Trong bài viết này, Đức Minh sẽ giới thiệu với quý độc giả một mẫu cổng biệt thự mang phong vị châu Á với đường nét hài hòa, đó chính là mẫu cổng Anh hùng tương ngộ. Đây là mẫu cổng đang được ưa chuộng hàng đầu tại Đức Minh hiện nay.

Ý nghĩa bức tranh anh hùng tương ngộ

Hình ảnh linh vật hổ

Từ xưa cho đến bây giờ, hổ vốn được coi là chúa tể rừng xanh. Khi nhắc đến hổ là ta nhớ ngay đến sự mạnh mẽ, khí thế ngang tàn và sự bí ẩn. Tiếng gầm rú của chúa tể sơn lâm khiến rừng già rung chuyển, muôn loài phải khiếp sợ. Chính sức mạnh và uy quyền ấy đã khiến hổ đi vào thần thoại, tượng trưng cho sức mạnh vô song của bậc đế vương quân tử.

Trong phong thủy, hình ảnh hổ được sử dụng để trấn tà khí, trấn yểm khi nhà bị sát binh chiếu tướng hoặc phạm phải cấm kỵ. Hổ còn được biết tới là loài vật đem lại sức mạnh, công danh và sự nghiệp cho những người sở hữu tranh hoặc các vật dụng trang trí trong nhà.

Hình ảnh đại bàng

Nếu hổ được coi là chúa tể dưới mặt đất thì đại bàng được coi là vị vua của bầu trời. Là loài chim có thiên lý nhãn, có khả năng nhìn mọi vật từ khoảng cách rất xa và chính xác cùng đôi cánh to khỏe giúp đại bàng tung cánh vươn xa trên bầu trời, tạo nên một phong thái vô song trong thiên hạ.

Khi nói về khía cạnh phong thủy, đôi cánh đại bàng có khả năng thu hút một nguồn năng lượng vô cùng tốt và có thể đem lại vận may cho gia chủ. Hình ảnh đại bàng bay lượn trên không trung tượng trưng cho tiết khi người anh hùng thỏa chí tang bồng, bôn ba bốn bể mà lập nên kỳ tích.

Ý nghĩa bức tranh anh hùng tương ngộ

Bức tranh anh hùng tương ngộ là hội tụ của những kỳ quan trong đất trời. Hổ hùng cứ một vùng rừng núi, đại bàng làm chủ khắp bầu trời. Hai con vật này gặp nhau tựa như hùng anh hội ngộ, tạo nên một bức tranh vô cùng sống động trên nền thác nước, trời mây hùng vĩ. Quả là một bức tranh tuyệt tác.

Khi lựa chọn bức tranh này và ứng dụng vào các công trình kiến trúc như cổng biệt thự, gia chủ dường như sẽ nhận được một nguồn sinh khí vô cùng mạnh mẽ, đem tới sức mạnh, ý chí cầu tiến tuyệt vời cùng nguồn tài lộc dồi dào, thăng tiến phi mã trong công việc và kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, ý nghĩa của bức tranh còn là vảo vệ sức khỏe gia chủ, giúp trấn an tài lộc và củng cố sức mạnh.

Vì sao nên chọn Đức Minh là đơn vị thi công cổng biệt thự anh hùng tương ngộ?

Mỗi mẫu sản phẩm làm ra là một quá trình nghiên cứu khách hàng, tính toán vô cùng tỉ mỉ của chúng tôi để cho ra đời những mẫu sản phẩm cổng biệt thự hoàn hảo nhất như mẫu cổng biệt thự anh hùng tương ngộ này. Không chỉ đem lại giá trị thẩm mĩ cao mà còn vô cùng có ý nghĩa trong phong thủy, giúp giải tỏa ám khí, vượng chủ, giúp gia chủ tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm, mạnh khỏe.

Chúng tôi cũng cam kết vể chất lượng sản phẩm và bảo hành dài hạn, giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì vậy, còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay cho mình mẫu cổng ưng ý để tô điểm thêm vẻ lung linh cho căn biệt thự của gia đình bạn.

Cùng tham khảo một số mẫu cổng biệt thự đẹp khác của chúng tôi tại đây nhé

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất: xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Email: [email protected]

Website: maucongnhomduc.com

Hotline: 0932.073.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *