Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cổng thuận buồm xuôi gió

Cổng thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió là gì?

Cuộc sống hiện nay, những bức tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp được treo trang trí là không hề hiếm. Mỗi loại tranh lại mang một ý nghĩa khác nhau. Trong giới thương gia, có lẽ bức tranh thuận buồm xuôi gió là được ưa chuộng nhất. Sau đây, Đức Minh xin giải thích bức tranh thuận buồm xuôi gió cho tất cả quý độc giả được hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nó nhé.

Ta có thể thấy, bố cục của bức tranh gồm có: thuyền buồm, gió, biển. Con thuyền hiên ngang rẽ sóng bởi cánh buồm no gió đẩy đi băng băng giữa biển khơi rộng lớn. Gió thuận chiều, gió càng mạnh thì con thuyền ra khơi lại càng thuận lợi hơn và ngược lại. Ý nghĩa của bức tranh ám chỉ sự xuôn sẻ, thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán.

Do vậy, “thuận buồm xuôi gió” gửi gắm một ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, chúc cho những người đi làm ăn sớm thành công trở về, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Sử dụng mẫu tranh “thuận uồm xuôi gió” để trang trí nhà ở sẽ giúp gia chủ có thêm tài lộc, vận may sẽ tới, thành công vinh hiển trên con đường công danh. Đối với những người kinh doanh, mẫu “thuận buồm xuôi gió” càng có ý nghĩa quan trọng. Họ tin rằng mình sẽ gặp may mắn, quý nhân phù trợ, buôn may bán đắt, chớp đúng thời cơ trong sự nghiệp.
Nói tóm lại, Thuận buồn xuôi gió là một trong những mẫu sản phẩm đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ nhất.

Ý nghĩa của mẫu cổng thuận buồm xuôi gió

Hiện nay, không chỉ bó hẹp trong trang trí nội thất mà mẫu tranh “Thuận buồm xuôi gió” còn được ứng dụng nhiều trong những sản phẩm nhà ở khác. Có thể kể đến như các mẫu cổng biệt thự. Cổng biệt thự được sản xuất từ những chất liệu sang trọng như nhôm, đồng đúc kết hợp với bức tranh đầy ý nghĩa vừa đem lại tính thẩm mĩ, sang trọng cao vừa giúp gia chủ gặp may mắn trong công việc, sự nghiệp. Mẫu cổng biệt thự thuận buồm xuôi gió nói trên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia chủ là thương gia, chính trị gia đã và đang kiếm tìm con đường quan lộ hanh thông, rộng mở.

Cùng tham khảo một số mẫu cổng biệt thự đẹp khác của chúng tôi tại đây nhé

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất: xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Email: [email protected]

Website: maucongnhomduc.com

Hotline: 0932.073.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *